Bán cây mini để bàn

Công ty cây cảnh Anh Thư chuyên cung cấp và bán các loại cây mini để bàn, trang trí văn phòng nói chung. Tiêu biểu là các loại cây trầu nhung, bạch chỉ, râu rồng, không khí, bách thủy tiên, đinh lăng cảnh, lan ý....

Đối với những người làm công việc văn phòng, hằng ngày phải chịu đựng nhiều áp lực, bao nhiêu stress đều tập trung ở nơi văn phòng làm việc. Vì vậy nên cần có một người bạn giúp bạn xua tan đi mọi áp lực, mang đến không khí yên lành, tạo một niềm vui nho nhỏ cho bạn cũng như giúp bạn tập trung vào công việc một cách hiệu quả nhất?

Theo khoa học đã chứng minh thì màu xanh lá cây sẽ giúp cho con người giảm căng thẳng mỏi mệt, cải thiện tâm trạng không được tốt và nó làm dịu mắt. Con số cây cảnh văn phòng mang lại giúp tăng 20% trí nhớ và 15% sự tập trung. Do vậy cây cảnh văn phòng là một người bạn không thể thiếu đối với bạn và nơi làm việc của bạn.

 

Chú chuột nhắt

 

 

chú khỉ với chiếc áo sọc đáng yêu

 

Thấu hiểu và nắm bắt được xu hướng đó, công ty cây cảnh Anh Thư mang đến cho quý khách dịch vụ cung cấp và bán các loại cây để bàn mini, trang trí văn phòng nói chung. Với nhiều loại cây được tạo dáng nhỏ nhỏ xinh xinh, Anh Thư hy vọng đó sẽ là niềm vui nho nhỏ mà chúng tôi có thể mang lại cho quý khách hàng, đặc biệt là giới làm việc văn phòng.

Chạy theo cuộc sống hiện đại, không những ở những công ty đa quốc gia mà hiện nay các công ty nhỏ ở Việt Nam cũng đang có những cải tiến đáng kể về một văn phòng làm việc hiện đại. Trong đó việc thiết kế các cây xanh trong văn phòng – cây xanh để bàn ngày càng được chú ý. Những văn phòng, phòng học cũng luôn được quan tâm về mặt thẩm mỹ sao cho tạo được không gian thoáng mát thoải mái nhất cho người sử dụng. Với những yêu cầu đó, cây để bàn nổi bật lên như một cách trang trí vừa an toàn, giá cả phải chăng lại tạo được ấn tượng tốt nhất, cây để bàn mini chính xác là phụ kiện tuyệt vời mà bạn có thể nghĩ đến đầu tiên khi cần điểm xuyết sự mới lạ mát mẻ cho văn phòng, lớp học hay ngôi nhà nhỏ của mình. 

 

chú ngựa vui vẻ

 

Có thể nói, sự hiện diện của cây xanh không chỉ giúp điều hòa không khí, tô điểm thêm nét xanh tươi mới mà còn mang theo ý nghĩa phong thủy. Nếu bạn đang bị công việc mệt mỏi bủa vây và bạn muốn tìm một thú vui mới hoặc muốn trang trí cho căn phòng nhỏ của mình, F5 bàn làm việc thì những loại cây cảnh như  trầu nhung, bạch chỉ, râu rồng, không khí, bách thủy tiên, đinh lăng cảnh, lan ý sẽ là những lựa chọn hợp lý giúp bạn tạo nên một không gian làm việc thư giãn và thoải mái nhất! Các loại cây trên đa số là thực vật sinh trưởng trong môi trường nước, cách chăm sóc rất dễ dàng : phun nhẹ lên lá, thay và bổ sung nước hàng ngày,dễ dàng chăm sóc cho dân văn phòng. Bên cạnh đó, những” người bạn bé nhỏ”  này cũng là một món quà sinh nhật cực kỳ ý nghĩa đấy nhé!

 

 

 

Qúy khách có nhu cầu mua cây cảnh mini để bàn xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Anh Thư

 

Doanh nghiệp:

 

Địa chỉ: Số 32, phố Ngũ Nhạc, Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:(84) 0243. 6435518
Mobile: 0903 245 820
Email: anhthu@caycanhanhthu.vn 

Website: www.caycanhanhthu.vn

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi