Cho thuê cây sự kiện

Công ty cây cảnh Anh Thư chuyên cho thuê hoa - cây cảnh nội ngoại thất phục vụ cho các sự kiện quan trọng như: các buổi tiệc sang trọng, các buổi hội thảo, các chiến dịch quảng cáo... Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu cây văn phòng - nội thất tại danh mục sản phẩm!

Tổ chức một sự kiện cho công ty nhằm giới thiệu sản phẩm hoặc có gian hàng,… tất cả đã được chuẩn bị chu đáo từ khách mời, leaflet, namecard, prochure, hàng hóa trưng bày, banner, nhân viên hoặc PG,…  xong quý khách đừng quên lên kế hoạch cho hoa cây cảnh trang trí nhé.

Vậy lý do nên chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện là gì?

 

Đã có rất nhiều khách hàng đợi đến thời điểm " nước đến chân rồi mới nhảy",  gọi đến cho dịch vụ cho thuê cây cảnh vì thiếu ý tưởng để set up cây cảnh cho buổi lễ. Vì thế, tiêu chí đầu tiên để chọn lựa dịch vụ của công ty Anh Thư chúng tôi là Tiết kiệm thời gian chuẩn bị sự kiện.

Dịch vụ cho thuê cây xanh Anh Thư chúng tôi rất uy tín vì có đội ngũ nhân sự chuyên tư vấn, thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm nên có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn lựa cây, hoa cảnh đúng với xu hướng, phù hợp với sự kiện, tiết kiệm mà quan trọng là khẳng định được hình ảnh của tổ chức hay cá nhân trong mắt quan khách.

 

 

Công ty Anh Thư - Sinh vật cảnh chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng về dịch vụ cho thuê cây sự kiện:

  • Tùy vào sự kiện của khách hàng
  • Số lượng & kích thước phong phú
  • Vận chuyển đến tận chân công trình

 

Qúy khách có nhu cầu thuê cây cảnh sự kiện xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Anh Thư

 

Doanh nghiệp:

Địa chỉ: Số 32 phố Ngũ Nhạc, Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, Hà Nội 

Tel:(84) 0243. 6435518
Mobile: 0903 245 820
Email: anhthu@caycanhanhthu.vn 

Website: http://caycanhanhthu.vn/ 

 

 
Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi