Bán và cho thuê đào Tết 2021


Hoa đào Tết 2021 thi nhau đua nở tại Vườn Cây Cảnh Anh Thư. Tết đến xuân về, không khí tết đã rộn ràng trong lòng mỗi người chúng ta.

Tại Vườn Cây Cảnh Anh Thư cũng tấp nập rộn ràng không kém. Các cây tếtcây quất, cây hoa, đặc biệt là cây đào không thể nào thiếu.

Cây đào tại vườn chúng tôi đã sẵn sàng lên đường để về với khách thân yêu. Vườn đào rực rỡ đón ánh nắng của mùa xuân. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đào tết hãy ghé qua vườn cây cảnh Anh Thư để chọn cho mình một cây đẹp nhất.

Vườn cây cảnh Anh Thư rộng hơn 4000 nghìn m2. Nằm trên một góc phố Nam Dư,Hà Nội. Nơi đây cảnh vật nên thơ, thật thích hợp để khách xuống xem cây và thư giãn với cảnh vật, muôn màu rực rỡ.

Bạn cần chúng tôi tư vấn xin vui lòng liên hệ: 

Fanpage: Facebook.com/caycanhanhthu

Địa chỉ: Ngõ 32 Ngũ Nhạc, Thanh Trì, Hà Nội

Cùng Anh Thư ngắm hoa đào để cảm nhận không khí tết đang đến gần bạn nhé:

ban va cho thue cay dao tet 2021 ban va cho thue cay dao tet 2021 2 ban va cho thue cay dao tet 2021 3 ban va cho thue cay dao tet 2021 4 ban va cho thue cay dao tet 2021 5

Chơi đào tết hay chơi quất vào ngày tết cổ truyền Việt Nam là thú vui và là phong tục của các gia đình việt. Vào ngày tết cổ truyển gần như nhà nào cũng muốn sắm cho mình 1 cây đào hoặc 1 cây quất để trang trí nhà của ngày tết. Chính vì thế dịch vụ bán và cho thuê cây đào tết 2021 tại vườn cây cảnh Anh Thư ra đời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bán đào tết tại Hà Nội.
Cây cảnh Anh Thư  là nhà vườn trồng đào tận gốc vì vậy đảm bảo giá bán đào tết rẻ hơn so với các bên bán đào khác và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng vận chuyển đến tận nhà. Trường hợp quý khách hàng mua số lượng nhiều sẽ được giảm giá.

Địa chỉ bán đào tết tại Hà Nội.
Cây cảnh Anh Thư khuyên quý khách hàng khi mua đào tết 2021 nên đến tận vườn để lựa chọn đào tết phù hợp cho mình. Hãy đến với Vườn Cây Cảnh Anh Thư để khám phá với nhiều kiểu dáng cây đào đẹp, độc phù hợp với sở thích và không gian nội thất mà bạn muốn đặt cây để chơi tết.

Cho thuê đào tết tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê đào tết tại Hà Nội năm nào cũng rầm rộ bởi nhu cầu bạn chỉ cần chơi trong mấy ngày tết nên việc thuê cây với số lượng nhiều sẽ giúp bạn, cơ quan, văn phòng của bạn tiết kiệm đi một khoản chi phí. Thêm nữa bạn có nhiều lựa chọn hơn cho việc chọn lựa cây đào đẹp nhất, độc nhất mà không phải lăn tăn về giáCÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!

About Cây cảnh Anh Thư

Cây cảnh Anh Thư là công ty cây xanh với dịch vụ nổi trội bán và Cho thuê cây cảnh, cây cảnh văn phòng, thi công thiết kế tiểu cảnh, cây Hoa, cây để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.