Cây Bạch Mã Thủy Sinh

Liên hệ

Cây Bạch mã thủy sinh là loại cây được rất nhiều người yêu thích. Cây hội tụ đầy đủ các yếu tố may mắn, thịnh vượng, bản lĩnh của đấng trượng phu.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Đặc điểm cây bạch mã thủy sinh

Tên khoa học: Aglaonema Pseudobracteatum

Họ: Araceae (Ráy)

Nguồn gốc xuất xứ: Từ vùng Châu Á nhiệt đới. Cây bạch mã hoàng tử thủy sinh có thân là thân thảo, thường mọc thành bụi

Lá: bộ lá thuôn dài, gân và cuống lá có màu trắng, lá mềm.

Bộ rễ của cây khá là dài, màu trắng muốt

Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh khi trồng trong nước. Cây xanh tốt quanh năm, cây có hình dáng nhỏ thường được bài trí trên bàn làm việc, tạo không gian tươi mát, thư giãn cho mọi người.

2. Ý nghĩa phong thủy cây bạch mã thủy sinh

Trong phong thủy cây bạch mã hoàng tử mang đến nhiều may mắn, thăng tiến, thuận buồm xuôi gió trong công việc, cho gia chủ gặp nhiều thành công hơn. Cây bạch mã hoàng tử được cho là phù hợp với người mệnh hỏa và mệnh mộc.

3. Công dụng cây bạch mã thủy sinh

Cây có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí trong nhà, giúp tạo nên không gian tươi mới, sạch không khí hơn, mang đến luồng không khí trong lành cho căn nhà nên được trồng trang trí nhiều trong phòng khách, phòng làm việc.

4.Cách chăm sóc cây bạch mã thủy sinh

Khi chăm sóc cây bạch mã cần chú ý tới chế độ nước tưới của cây, tránh để tình trạng bình nước hết nước, khi bộ rễ của cây thủy sinh khô, cây sẽ kém phát triển.

Ánh sáng: nên đặt cây bạch mã hoàng tử  ở nơi có nhiều ánh sáng, điều này sẽ giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh hơn, giữ được bộ lá xanh quanh năm của cây. Nên phơi nắng cho cây ít nhất 6 tiếng/tuần.

Nhiệt độ: Cây phát triển tốt từ khoảng 18-25 độ C.

Phân bón: Lựa chọn loại dung dịch phù hợp với từng giai đoạn của cây sinh trưởng hoặc nhờ sự tư vấn của người bán cây, giúp cây phát triển ổn định trong thời gian lâu dài.

Lưu ý khi chăm sóc cây bạch mã hoàng tử thủy sinh

Khi trồng cây bạch mã hoàng tử thì cần nơi có ánh sáng vừa đủ, hạn chế đặt cây ở nơi có quá ít ánh sáng, khiến bộ lá cây trở nên nhạt hơn, cây kém phát triển. Khi đặt cây ở nơi ẩm thấp, cây sẽ xuất hiện nhiều bệnh tật hơn, xuất hiện hiện tượng đốm lá, úng lá thì cần phải lấy kéo cắt đi, mang cây ra nơi có nhiều ánh sáng. Đem thay nước trong bình đi và rửa thật sạch bộ rễ của cây, cho nước mới vào, để cây ở nơi có nhiều ánh sáng, có nhiều gió giúp cây phát triển ổn định trở lại.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn