Cây Ngũ Gia Bì Thái

Liên hệ

Trong phong thủy, cây ngũ gia bì có ý nghĩa giúp gia chủ phát triển vững mạnh, ổn định tài vận, giữ được tiền tài. Mỗi lá cây có 5 thùy, điều này cũng giúp cân bằng 5 yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong ngôi nhà bạn.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Bạn hiểu về cây Ngũ Gia Bì như thế nào?

Cây Ngũ Gia Bì Thái được xem là cây cảnh thuộc loại cao cấp là loại thuốc quý thuộc dòng nhân sâm với nhiều công dụng hữu ích. Trồng cây ngũ gia bì trong nhà không những xua đuổi vận xui, xua đuổi tà khí mà còn giúp gia chủ ăn nên làm ra.Vậy ngại gì mà gia chủ không mang cây về nhà chứ.

2. Đặc điểm và công dụng của cây Ngũ Gia Bì

  • Thân, tán , lá: cây to hoặc cây bụi, cành nhẵn.Lá kép chân vịt gồm 6-8 lá chét thuôn dài, đầu nhọn, gốc tù, mép nguyên.
  • Cây Ngũ Gia Bì – Cây Chân Chim mỗi lá có 5 thùy rơi vào cung sinh tượng trưng cho sự sống sinh sôi nảy nở (cây thuần chủng Việt Nam có màu xanh và 5 thùy lá, ngày nay họ lai tạo ra nhiều loại có đốm số lượng thùy lá nhiều hơn từ 6-12 thùy).
  • Cây rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm và chịu bóng hiện nay ở nước ta, cây có khả năng chịu hạn tốt, chịu được ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Công dụng: Cây Ngũ Gia bì Thái là cây cảnh có khả năng đuổi muỗi, côn trùng nên được trồng nhiều trong văn phòng, nhà ở… Cây Ngũ Gia Bì trong phong thuỷ hợp với người tuổi Dần giúp gia chủ phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài, hạnh phúc…

3. Cách chăm sóc

Cây ngũ gia bì là cây ưa ánh sáng mặt trời nên tối thiểu 1 tuần nên cho cây tiếp xúc với ánh sáng 120 phút.

Tưới cây: Nếu muốn cây phát triển tốt thì mỗi ngày nên được chiếu sáng 4 tiếng. : Là loại cây cũng khá ưa nước nhưng nếu bạn để trong nhà thì 1 tuần chỉ cần tưới 2 lần mỗi lần đủ ẩm 3/4 đất là được, còn để ngoài trời tùy theo thời tiết có thể cách 1 ngày tưới 1 lần, nếu lượng đất chứa cây ít nghĩa là khả năng giữ nước ở đất ít thì bạn có thể tưới nhiều hơn. Tuy nhiên nên để đất ẩm rồi khô lại vài hôm rồi lại tưới tiếp, tránh để ẩm lâu vì điều kiện ẩm ướt là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn phát triển gây thối cây.

4. Ý nghĩa phong thủy của cây Ngũ Gia Bì

Không những được biết đến như một bài thuốc loài cây này còn được biết đến bởi ý nghĩa phong thủy của nó mang lại cho gia chủ. Cây ngũ gia bì phong thủy được sử dụng để trang trí ở bàn làm việc,bàn lễ tay hay ở quán cà phê, quán ăn… giúp gia chủ phát triển triển ổn định, vững mạnh, giữ được tài lộc, tiền tài. Trong ngũ hành tương sinh, những người mang mệnh Mộc khi sở hữu loại cây này sẽ có được tài khí và may mắn.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn