Bảng giá dịch vụ cho thuê cây cảnh uy tín tại Hà Nội


Cuộc sống hiện đại đang ngày càng thu hẹp các khoảng không gian xanh. Đặc biệt tại những khu vực đô thị, các thành phố lớn, hình ảnh vườn cây hay các ban công cây xanh dần vắng bóng, thay vào đó là các công trình, khu vực làm việc, nhà ở và văn phòng. Mặc dù vậy, những lợi ích mà cây xanh mang lại thực sự không thể phủ nhận. Đó là lý do mà ngày càng có nhiều người quan tâm tới các dịch vụ cho thuê cây cảnh hiện nay. Đây được xem là giải pháp tuyệt vời để bạn có được mảng xanh trong ngôi nhà, nơi làm việc mà không tốn công chăm sóc hay trồng trọt quá lâu.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Hà Nội

Dịch vụ cho thuê cây cảnh là gì?

Cho thuê cây cảnh là dịch vụ cung cấp một lượng cây xanh cho bạn để trang trí trong thời gian nhất định. Khu vực trang trí có thể là bất kì đâu như tại nhà, tại văn phòng, khách sạn hay tại sự kiện, tiệc cưới, hội nghị. Trong thời gian thuê cây, có đội ngũ chuyên viên chăm sóc thường xuyên kiểm tra và chăm sóc, đảm bảo cây luôn xanh tốt.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh

Cây cảnh văn phòng

Với dịch vụ cho thuê cây, rất tiện lợi khi bạn đổi cây mới, tăng giảm số lượng cây hay thay đổi thời gian thuê cây với chi phí thấp và không tốn quá nhiều thời gian.

Lợi ích khi cây xanh xuất hiện trong nhà, văn phòng

Những lợi ích mà cây xanh mang lại cho cuộc sống của con người từ lâu đã được khẳng định với đầy đủ các nghiên cứu về khoa học. Cây xanh không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa không khí, giảm bụi mịn dựa trên quá trình quang hợp. Chúng còn là giải pháp giúp tăng độ ẩm với những khu vực thường xuyên phải vận hành máy lạnh, giảm nhiệt sinh ra từ các thiết bị điện tử, giúp giảm tiếng ồn và làm dịu mắt cho con người.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Hà Nội

                                 Cây xanh mang lại nhiều lợi ích cho con người 

Với cuộc sống bận rộn, nhiều căng thẳng, mệt mỏi, việc được ngắm nhìn cây xanh trong không gian sống đôi khi cũng giúp con người trở nên thư thái hơn. Đây là động lực tuyệt vời giúp nâng cao năng suất làm việc, cải thiện tinh thần. Đặc biệt, việc đặt một hoặc một vài chậu cây xanh tại nơi ở, nơi làm việc là điều được rất nhiều người quan tâm.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Hà Nội

                                     Nhân viên chăm sóc cây cảnh hằng ngày

Với những giá trị thiết thực đó, rõ ràng trang trí, trưng bày cây xanh trong không gian sống là ý tưởng không hề tồi. Đáp ứng nhu cầu bức thiết đó, dịch vụ cho thuê cây cảnh ra đời nhằm mang tới những giải pháp về không gian xanh cho khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm. Đây là dịch vụ mang lại cho người thuê nhiều tiện ích hấp dẫn:

 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chăm bón cho cây cảnh kỹ càng, có kỹ thuật giúp cây sinh trưởng tốt, tránh tình trạng héo úa xảy ra.
 • Tư vấn lựa chọn trang trí cây cảnh phù hợp với từng không gian sống, nơi làm việc.
 • Mang lại hệ thống cây xanh với form dáng đẹp mắt, ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh mang lại những lợi ích gì?

– Khách hàng khi chọn thuê cây cảnh, đặc biệt với số lượng lớn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mua cây khi giá thuê chỉ xấp xỉ 20% giá mua mà thời hạn thuê lại lâu dài.

– Khách sẽ không phải tốn công chọn cây, thiết kế đặt cây, vận chuyển cây, chăm sóc cây,.. bởi tất cả đã được đơn vị cho thuê thực hiện dịch vụ trọn gói. Quý khách chỉ cần đề xuất mong muốn và mức chi phí.

Lợi ích khi thuê cây cảnh

Lợi ích khi thuê cây cảnh

– Khách được tư vấn phong thủy về cây cảnh, chọn ra cây phong thủy theo cung mệnh, cây phong thủy 12 con giáp, về cách chăm sóc cây, cách bảo quản cây luôn xanh luôn tươi tốt.

– Trong thời gian thuê cây, khách có thể được đổi loại cây mới, đổi kích cỡ cây,… rất nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể linh hoạt điều chỉnh thời hạn thuê cây.

Tại sao nên đi thuê mà không phải mua cây?

Với nhu cầu số lượng cây cảnh ít trang trí trong nhà, khoảng 5 cây trở xuống thì mua cây là giải pháp tối ưu. Với số lượng như vậy thì sự chênh lệch về chi phí mua và thuê không quá lớn và không thể so sánh với việc bạn có toàn quyền quyết định với số cây đó.

Nên mua cây hay thuê cây xanh

Nên mua cây hay thuê cây xanh

Tuy nhiên với các văn phòng, hội nghị hay sự kiện lớn, chi phí mua toàn bộ số cây là quá lớn. Do vậy sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh là tối ưu nhất. Với lượng cây lớn, bạn cũng rất khó kiểm soát và chăm sóc được toàn bộ, vậy hãy để các đơn vị làm dịch vụ thực hiện điều đó.

Chi phí thuê cây trung bình chỉ bằng 30 – 50% tổng chi phí mua cây. Dịch vụ cho thuê cây xanh còn có rất nhiều lợi ích khác như vận chuyển miễn phí, không tốn thời gian và công sức chăm sóc, thay cây nhanh chóng, gia hạn thuê dễ dàng,… Hãy cân nhắc tính toán chi phí hợp lý để tìm cho mình giải pháp phù hợp nhé!

Dịch vụ thuê cây cảnh dành cho ai?

Dù chỉ mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, phương thức cho thuê cây lại đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Trong đó, nhóm đối tượng khách hàng của hoạt động này không hề bị giới hạn mà ngày càng mở rộng.

Bạn là người nên thuê cây cảnh cho văn phòng, cửa hàng nhà mình

Bạn là người nên thuê cây cảnh cho văn phòng, cửa hàng nhà mình

Dịch vụ cho thuê cây cảnh là lựa chọn hàng đầu dành cho các văn phòng công ty với quy mô lớn/nhỏ, các xí nghiệp, kho xưởng,…có mong muốn tạo dựng không gian xanh nhằm cải tạo bầu không khí, không gian làm việc cho nhân viên.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Hà Nội

– Dịch vụ cho thuê cây phù hợp với các nhà hàng, quán café, khách sạn,…. những khu vực thường xuyên thay đổi decor, concept nhằm tạo nên sự hứng thú mới cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Hà Nội

                                   Cho thuê cây trang trí nhà hàng khách sạn

– Dịch vụ cho thuê cây văn phòng dành cho các công ty lớn với hệ thống các chi nhánh có kế hoạch cải tạo mảnh xanh không gian làm việc.

– Dịch vụ cho thuê cây trong nhà dành cho các căn hộ, biệt thự,…mà gia chủ là những người yêu thích cây xanh nhưng bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Hà Nội

                              Thuê cây cho sân vườn, biệt thự  

– Dịch vụ cho thuê cây cảnh trong nhà dành cho các căn hộ chung cư, biệt thự,…mà gia chủ là những người yêu thích cây xanh nhưng bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc.

Bảng giá dịch vụ cho thuê cây cảnh, cây xanh mới nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, không có bảng giá chung về dịch vụ cho thuê cây. Vì vậy, khi đứng trước lựa chọn, nhiều khách hàng băn khoăn vì không rõ đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ giá tốt. Nhà vườn Anh Thư là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê các loại cây cảnh, cây xanh phục vụ cho sự kiện, văn phòng, công ty,… nên khách hàng tại đây luôn nhận được mức giá ưu đãi, các giống cây đa dạng, dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Dưới đây là bảng giá cho thuê cây mới nhất cho khách hàng tham khảo lựa chọn:

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CÂY HOA
STT  Loại cây SL cây Đơn giá /cây
1
Cây hoa treo
Cúc rủ 1 Từ 120.000
2 Đèn lồng 1 Từ 100.000
3 Dạ yến thảo 1 Từ 120.000
4 Thu hải đường 1 Từ 25.000
5 Phong lữ 1 Từ 120.000
6
Hoa tết
Trạng nguyên 1 Từ 80.000
7 Cẩm tú cầu 1 Từ 130.000
8 Cúc các màu 1 Từ 9.000
9 Lan đuốc 1 Từ 150.000
10 Đỗ quyên 1 Từ 150.000
11 Cúc mâm xôi 1 Từ 80.000
12 Kim ngân lượng 1 Từ 170.000
13 Bách niên thảo 1 Từ 90.000
14
Hoa lan
1
Từ 40.000
18
Hoa trồng chậu, bồn
Chăm chỉ, ngọc thảo, 1 Từ 15.000
19 Cẩm chướng 1 Từ 10.000
20 Xác pháo 1 Từ 10.000
21 Đồng tiền 1 Từ 40.000
22 Mai địa thảo 1 Từ 100.000
23 Hoa dừa 1 Từ 15.000
24 Tiểu hồng môn 1 Từ 150.000
25 Trạng nguyên 1 Từ 120.000
26 Phong lữ 1 Từ 50.000

 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
TÊN SẢN PHẨM MÔ TẢ ĐƠN GIÁ (VNĐ/tháng) GHI CHÚ
CÂY ĐỂ BÀN – Loại cây: Vạn lộc, ngọc ngân, phú quý, trầu bà, cọ ta, lưỡi hổ, kim phát tài, trường sinh, tróc bạc, cau tiểu trâm, hồng môn, lan ý,…
– Chiều cao: 0.3-0.5m
– Chất liệu chậu: nhựa, sứ, composite …
Từ 20.000 Đơn giá sẽ phụ thuộc vào số lượng cây lắp đặt, chất liệu chậu và các yêu cầu chăm sóc kỹ thuật
CÂY ĐỂ SÀN – Loại cây: bàng Sing, cau Hawaii, kim phát tài, trầu bà leo cột, trúc mây, thiết mộc lan, đế vương, ngũ gia bì, đại phú gia, hạnh phúc,…
– Chiều cao: 1.2-2.2m
– Chất liệu chậu: sứ, composite …
Từ 60.000 Đơn giá sẽ phụ thuộc vào số lượng cây lắp đặt và các yêu cầu chăm sóc kỹ thuật
CÂY ĐỂ SẢNH – PHÒNG SẾP – LÃNH ĐẠO – Loại cây: thiên tuế, cau nga mi, đại lộc, phát tài gốc, phát tài núi, ngũ gia bì thái …
– Chiều cao: 1.2-2.5m
– Chất liệu chậu: sứ, đá mài, composite …
Liên hệ báo giá chi tiết Chậu thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng

Lưu ý: Giá thuê cây có thể thay đổi tùy thời điểm. Do đó, để biết chính xác nhất mức giá tại thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ với Nhà vườn Anh Thư qua hotline 0903.245.820 hoặc điền thông tin vào from https://tuvan.caycanhanhthu.vn/ để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Cây cảnh Anh Thư chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm về giá thuê cây xanh, cây cảnh, cây nội thất văn phòng,… Chúng tôi trực tiếp cung cấp tới khách hàng những chậu cây cảnh với giá tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi. Không chỉ vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc cây định kỳ rất tận tâm.

Gợi ý các vị trí bố trí, setup cây cảnh

Setup cây cảnh để trên bàn

Cây cảnh để bàn là những chậu cây nhỏ xinh đặt trên bàn lễ tân, bàn làm việc, bàn trà hay bàn họp. Cây cảnh để bàn tiết ra mùi thơm dễ chịu giải tỏa căng thẳng khi làm việc. Một số giống cây được ưa chuộng để bàn là cây kim ngân, cây ngũ gia bì, cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây trầu bà, cây phú quý,…

Cây kim tiền để bàn

Cây kim tiền để bàn

=>> Khám phá: 15+ Giống cây để bàn làm việc đẹp hợp phong thủy nhất

Bố trí cây cảnh trên kệ và tủ

Cây cảnh trang trí kệ và tủ được trồng trong các chậu nhỏ và đặt trên các hốc tủ tài liệu hay các vách ngăn giữa các phòng làm việc. Cây cảnh trên kệ và tủ thường có dáng rủ, thân mềm. Một số giống cây cảnh để kệ, tủ bạn có thể thuê là cây lan chi, cây trầu bà xanh, cây hoa giấy,..

Cây trầu bà xanh để trên kệ, tủ

Cây trầu bà xanh để trên kệ, tủ

Đặt cây xanh trong góc phòng làm việc

Cây xanh trang trí góc phòng làm việc là những giống cây cảnh dáng cao, dài hoặc bề thế. Cây đặt góc phòng có tác dụng xóa không gian chết trong phòng, ngăn ngừa tích tụ khí xấu. Một số giống cây cảnh trang trí góc phòng bạn có thể tham khảo để thuê là cây trầu bà leo cột, cây kim ngân xoắn, cây thiết mộc lan, cây cau cảnh, cây đại phú gia,…

Cây cau cảnh để góc phòng làm việc

Cây cau cảnh để góc phòng làm việc

Đặt cây cảnh, cây xanh tại hành lang

Cây xanh trang trí dọc theo hành lang là những giống cây dáng cao, thuôn dài, trồng trên chậu cao, xếp thành hàng lối xanh mát. Một số giống cây để hành lang phổ biến tại các văn phòng là cây thiết mộc lan, cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây ngọc ngân,…

Cây thiết mộc lan trang trí hành lang

Cây thiết mộc lan trang trí hành lang

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh

Dịch vụ cho thuê cây xanh mang đến nhiều lợi ích dành cho bạn cả về chi phí, thời gian và công sức. Tuy nhiên để giữ cho cây thuê luôn xanh tốt, trong quá trình thuê cây bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Không nên tự ý thay đổi số lượng, vị trí đặt cây
 • Khi thấy cây có dấu hiệu héo, chết cần báo ngay đơn vị cho thuê
 • Không nên tự ý chăm sóc cây khi chưa được trang bị kiến thức
 • Không có hành động phá hoại cây
 • Chủ động nắm bắt kiến thức về các giống cây, công dụng và cách chăm sóc phòng trường hợp cây xảy ra sự cố đột ngột

dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Anh Thư 

Dịch vụ cho thuê cây cảnh uy tín tại Hà Nội

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trên thị trường cây cảnh, Nhà vườn Anh Thư từ lâu đã trở thành đối tác cho thuê cây được đông đảo các khách hàng tin tưởng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tới đây, vậy những giải đáp về dịch vụ cho thuê cây cảnh của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này:

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Hà Nội - Cây cảnh Anh Thư

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Hà Nội – Cây cảnh Anh Thư

Cho thuê cây văn phòng: Các sản phẩm cây cảnh văn phòng do Nhà vườn  Anh Thư mang tới cho khách hàng là những loại cây phong thủy với ý nghĩa vô cùng tốt lành. Bên cạnh đó, chúng cũng thuộc nhóm cây ít cần chăm sóc nhưng vẫn tạo nên sắc xanh tươi cho nơi làm việc. Một vài chậu kim tiền, phát lộc hay bang Singapore,…sẽ là lựa chọn tuyệt vời để văn phòng của bạn luôn mang nguồn khí nguồn năng lượng mới mẻ, xanh tươi, giúp nhân viên được giải tỏa những căng thẳng trong công việc.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Hà Nội

Dịch vụ cho thuê cây sự kiện của chúng tôi được thực hiện bài bản, nhanh chóng với những giống cây tốt nhất, đảm bảo xanh tốt trong suốt quá trình sự kiện diễn ra. Sự xuất hiện của những chậu cây được tỉa tót đẹp mắt giúp cho không gian tiệc, hội thảo,…trở nên sang trọng và độc đáo hơn.

Cho thuê cây thông Noel tại Hà Nội: Còn gì ý nghĩa hơn trong dịp Noel khi được quây quần, tặng quà nhau bên cây thông, uống tác trà nóng và tận hưởng cái rét mùa đông Hà Nội. Cây cảnh Anh Thư cung cấp những giống cây thông Noel, cây Thông đẹp phù hợp đặt tại sảnh khách sạn, văn phòng, trung tâm hội nghị, nhà thờ, chung cư, biệt thự,…

– Cho thuê cây Tết: Đặc biệt, vào các dịp lễ, Tết, Nhà vườn Anh Thư còn cung cấp ra thị trường một lượng lớn các loại cây hoa tết đẹp như: cây quất, thuê cây đào Tết, thuê cây mai Tết, thuê cây thiết mộc lan, thuê cây bonsai,.. Với việc sử dụng dịch vụ từ Anh Thư, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm cây cảnh chơi tết. Chúng tôi cam kết cung cấp các mẫu cây ngày Tết với mức giá hợp lý và ổn định.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối các thiết bị chăm sóc cây: cho thuê chậu cây cảnh, phân vi sinh, vòi xịt, bình tưới nước, chậu cây,…Khi thuê cây, khách hàng mua vật liệu cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Quy trình cho thuê cây cảnh tại nhà vườn Anh Thư 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh tại nhà vườn Anh Thư rất đơn giản và nhanh gọn. Chỉ với một vài bước, bạn có thể đặt thuê cây cảnh cho căn hộ, văn phòng hay sự kiện của mình.

quy trình cho thuê cây xanh

 • Bước 1: Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê cây cảnh chỉ cần liên hệ với Anh Thư theo hotline 0903 245 820 để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ giúp bạn chọn cây.
 • Bước 2: Anh Thư sẽ trao đổi qua với khách hàng về các điều khoản về dịch vụ cho thuê cây cùng với đó là bảng giá. Sau đó, đơn vị lập hợp đồng cho thuê dựa trên sự thỏa thuận từ cả 2 bên.
 • Bước 3: Cây cảnh Anh Thư vận chuyển cây đến căn hộ, văn phòng của khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra cây thuê và đưa ra yêu cầu nếu cảm thấy chưa hài lòng có thể phản hồi với chuyên viên của công ty để được giải quyết nhanh chóng.
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng thuê cây và thanh toán phí dịch vụ.
 • Bước 6: Giám sát, kiểm tra, thay đổi cây khi có yêu cầu của khách hàng hoặc cây bị hỏng. Bố trí nhân sự, bảo dưỡng, chăm sóc, thay mới, xử lý các phát sinh.
 • Bước 7: Thu hồi cây xanh theo đúng kỳ hạn hợp đồng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thê cây cảnh tại Nhà vườn Anh Thư

Cây cảnh Anh Thư sở hữu nhà vườn rộng lớn tại Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội – nơi chăm sóc và cung cấp hàng ngàn giống cây xanh đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cây xanh được chọn lọc kỹ càng từ khâu nhân giống, chăm sóc với quy trình hiện đại và nói KHÔNG với các chất kích thích độc hại. Tại nhà vườn luôn có đội ngũ chuyên viên 24/7 kiểm soát chất lượng cây cũng như sẵn sàng tư vấn cho khách hàng đến xem cây.

Nhà vườn Cây cảnh Anh Thư

Nhà vườn Cây cảnh Anh Thư

Quy trình cho thuê cây xanh không ngừng được chúng tôi chuẩn hóa nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê cho khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi có những chương trình ưu đãi với khách hàng thuê cây số lượng lớn, thuê cây các dịp đặc biệt.

Cây cảnh Anh Thư cam kết đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh Hà Nội. Chúng tôi cam kết chất lượng cây xanh, chất lượng dịch vụ được đảm bảo xuyên suốt quá trình khách hàng thuê cây. Khách hàng cũng được hỗ trợ đổi trả cây hay gia hạn thời gian thuê dễ dàng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa khi sử dụng dịch vụ.

Văn hóa làm việc bằng chữ "Tâm" bắt nguồn từ lãnh đạo cao nhất

Văn hóa làm việc bằng chữ “Tâm” bắt nguồn từ lãnh đạo cao nhất

Hi vọng rằng, với những thông tin về dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Là đơn vị chuyên cung cấp các gói cho thuê cây đa dạng và chất lượng được đảm bảo trên từng sản phẩm khách hàng đến với nhà vườn Anh Thư chắc chắn sẽ có được sự hài lòng, thỏa mãn về dịch vụ.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!

About Cây cảnh Anh Thư

Cây cảnh Anh Thư là công ty cây xanh với dịch vụ nổi trội bán và Cho thuê cây cảnh, cây cảnh văn phòng, thi công thiết kế tiểu cảnh, cây Hoa, cây để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.