cây văn phòng

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • 0 out of 5

  Cây Dương sỉ Mỹ

  Liên hệ

  Về phong thủy sức sống mãnh liệt của dương sỉ mỹ được ví như sức khỏe dồi dào. Ngoài ra những mầm non của nó luôn vươn lên là biểu tượng cho sự cầu tiến và trung thực.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Trầu bà cánh phượng

  Liên hệ

  Cây trầu cánh phượng (trầu bà cánh phượng) chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng nó đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của mọi người. Đây không chỉ là một loại cây cảnh đẹp mà nó còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Kim Tiền

  50.0002.000.000

  Cây kim tiền mang lại sự phú quý giàu sang, may mắn hàng đầu về phong thủy. Ngoài ra nếu bạn đặt đúng cách và hướng thì cây còn có thể chiêu tài. Cây kim tiền phù hợp đặt ở phòng họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương…

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Hạnh Phúc Gốc

  1.500.000

  Cây hạnh phúc mang ý nghĩa của sự độc đáo và đầy quyến rũ và thể hiện được nét sang trọng của gia chủ. Mỗi lần nhắc đến cây hạnh phúc là người ta sẽ cảm thấy bình yên, ấm áp trong lòng. Cây hạnh phúc gốc còn thể hiện bề thế của ngôi nhà, văn phòng nhờ vào độ lớn của gốc cây.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Thiết Mộc Lan

  600.000

  Cây thiết mộc lan rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất, thường được trồng trong chậu đặt trong nhà, văn phòng làm việc hay cửa hàng kinh doanh với mong muốn thu hút tài lộc, may mắn.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Bàng Singapore

  150.000600.000

  Cây có dáng thẳng lá to, xanh tốt quanh năm, phát triển phù hợp đặc trong không gian nội thất. Cây bàng sing rụng rất ít lá nên rất dễ dàng chăm sóc. Màu xanh tươi tốt quanh năm của cây bàng tượng trưng cho tiền tài, phú quý, giàu sang, mang đến nhiều may mắn, sức khỏe.

  Tư vấn miễn phí!