Zalo
female florist working flower shop

BÁN LẺ, SỈ CÂY CẢNH CÁC LOẠI

Công ty cây cảnh Anh Thư chuyên cho bán hoa – cây cảnh nội ngoại thất phục vụ cho các sự kiện quan trọng như: các buổi tiệc sang trọng, các buổi hội thảo, các chiến dịch quảng cáo… Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu cây văn phòng – nội thất tại danh mục sản phẩm!

Trong thời công nghiệp và kinh tế thị trường ngày càng phát triển, các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng dày đặc, chúng ta không còn nhiều diện tích cho những công viên công cộng, những khu vườn rộng rãi xanh tươi nữa. Vì vậy, tận dụng không gian nội thất một cách triệt đế, những góc nhỏ sân vườn, hành lang, phòng họp… để bố trí cây xanh là việc làm cần thiết và hiệu quả.

Công ty Anh Thư mang đến dịch vụ bán hoa, cây cảnh nội thất, ngoại thất phục vụ cho các không gian, công trình như sự kiện lớn, khai trương cửa hàng, không gian văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa…

Dịch vụ bán cây nội, ngoại thất của công ty Anh Thư chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đặt tiêu chí “khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

unnamed


CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!