Cỏ và cây hàng rào

Hiển thị tất cả 7 kết quả

 • 0 out of 5

  Cây Vạn niên thanh

  Liên hệ

  Cây Vạn Niên Thanh có ý nghĩa phong thủy tăng tài vận cho gia chủ. Người ta quan niệm, trồng vạn niên thanh trong nhà ngày tết mang đến sự sung túc, trong hôn nhân cầu chúc hòa hợp như ý, trong lễ mừng thọ chúc được sống lâu. Cây phù hợp làm cây cảnh trong nhà, cây cảnh văn phòng giúp lọc sạch không khí, mang đến không gian sự tươi mới.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Đuôi Chồn

  Liên hệ

  Cây đuôi chồn trong phong thủy mang đến sự may mắn cho người sử dụng và chăm sóc chúng. Loài cây này có thể xua đuổi tà mà, bài trừ nguồn năng lượng xấu, xui xẻo, giúp gia chủ tránh được những chuyện không may.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây chuỗi ngọc

  Liên hệ

  Cây chuỗi ngọc có vẻ ngoài đẹp mắt và thu hút nhờ vào đặc tính phát triển bộ lá tốt cũng như có thể cắt tỉa, khống chế chiều cao của cây và tạo hình dáng cho cây.

  Đồng thời đây cũng chính là loại cây có tốc độ phát triển nhanh chóng và ưa sáng, khoẻ mạnh và có khả năng chịu hạn tốt, thích hợp trồng tại những nơi có khí hậu oi nóng quanh năm như Việt Nam ta.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây trắc bách diệp

  Liên hệ

  Trắc bách diệp là một loại cây thuộc họ lá kim, có dáng đẹp và thường được mọi người trồng trong các loại chậu nhỏ để trưng tại bàn làm việc hoặc dùng làm các loại cây cảnh công trình, tạo lối đi, trang trí sân vườn, vườn hoa hoặc dùng làm cây hàng rào.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Thằn Lằn (vẩy ốc)

  Liên hệ

  Cây thằn lằn (cây vẩy ốc) với phần rễ cọc phát triển, bám chắc và lan rộng giúp đem đến ý nghĩa về sức mạnh trường tồn, sự gắn kết, gắn bó của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, còn là sự sinh sôi nảy nở, phát triển không ngừng nữa đấy.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Ánh Dương

  Liên hệ

  Cây ánh dương hay còn gọi là Hồng phát tài, Hồng phúc vũ (tên khoa học là Cordyline Australis), có nguồn gốc từ Đông Á. Cây cảnh Anh Thư bán và cho thuê cây ánh dương.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Hoa Giấy

  Liên hệ

  Cây hoa giấy sử dụng nhiều ở Việt Nam từ xưa đến nay để trang trí cho ngôi nhà. Là cây hoa leo nhanh, dễ trồng, dễ chăm sóc. Đặc biệt cây hoa giấy cho hoa nhiều và có đa dạng màu sắc.

  Tư vấn miễn phí!