Trong cuộc sống hiện nay, với một môi trường ngày càng ô nhiễm thì cây xanh là lá chắn bảo vệ tốt nhất cho cuộc sống con người. Theo nhiều nghiên cứu, cây xanh có thể hấp thụ tới 6% các loại khí thải độc. Cây xanh sẽ giúp lọc bớt bụi bẩn, đồng thời thải ra nhiều O2. Vì vậy có thể xem cây xanh là lá phổi của thành phố.

Ngoài ra, cây xanh còn giúp hấp thu bức xạ, thải ra hơi nước, Giúp ích cho việc thoát nước, giúp cân bằng sinh thái, cây xanh tạo nơi cư trú, nước, thức ăn cho các loại chim, bò sát…

Chạy theo cuộc sống hiện đại, không những ở những công ty đa quốc gia mà hiện nay các công ty nhỏ ở Việt Nam cũng đang có những cải tiến đáng kể về một văn phòng làm việc hiện đại. Trong đó việc thiết kế các cây xanh trong văn phòng – cây xanh để bàn ngày càng được chú ý. Những văn phòng, phòng học cũng luôn được quan tâm về mặt thẩm mỹ sao cho tạo được không gian thoáng mát thoải mái nhất cho người sử dụng.

Thấu hiểu được tâm tư khách hàng công ty TNHH Sinh vật cảnh Anh Thư nhận cung cấp, chăm sóc và duy trì cây xanh, sân vườn, thảm cỏ,… tại các khu đô thị và biệt thự cao cấp, Cơ quan - Công sở, Tòa nhà, Trưòng học, Bệnh viện, Khu Công nghiệp,... đảm bảo cho sân vườn, hệ thống cây xanh của Quý khách hàng luôn xanh tốt, sạch đẹp.

DOANH NGHIỆP

Tên công ty : CÔNG TY TNHH Một Thành Viên Cây Cảnh Anh Thư

Địa chỉ        : Tổ 18 khu dân cư Giữa, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Giấy phép đăng ký kinh doanh- Mã số thuế : 0106682137

Điện Thoại : +84 024 36435518

Đường dây nóng: + 84 903245820

Email : anhthu@caycanhanhthu.vn

Http//: www.caycanhanhthu.vn

 


Dịch vụ dọn dẹp khuôn vườn

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting,

1
Bạn cần hỗ trợ?