Zalo
cây cảnh anh thư


VỀ CHÚNG TÔI

Đến năm 2021, sau gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực cây xanh bao gồm các dịch vụ: cho thuê, mua bán, thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn. Sau một thời gian phát triển không ngừng, cơ sở Sinh vật cảnh Anh Thư đã chuyển đổi loại hình doanh nghiệp với tên chính thức là CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thông qua tính chuyên nghiệp, kỹ thuật cao và sự lắng nghe, thấu hiểu, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

TẦM NHÌN

Với phương châm hành động: “Phủ xanh không gian sống và làm việc, đem lại sinh khí mới cho tất cả chúng ta”, Cây cảnh Anh Thư luôn hướng tới là đơn vị hàng đầu đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng về lĩnh vực cảnh quan - cây xanh.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu và triển khai các giải pháp cây xanh cảnh quan trong mọi không gian sống và làm việc .
- Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tuỵ. Luôn tạo điều kiện để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, nhân viên CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ
- Áp dụng khoa học và công nghệ, hướng tới sản xuất và thương mại các sản phẩm xanh sạch nhằm bảo vệ sức khoẻ môi trường và người tiêu dùng.

NĂNG LỰC

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Cây xanh - cảnh quan, chúng tôi có nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn:
- Cho thuê cây cảnh văn phòng và sự kiện từ hợp đồng vài giờ đến dài hạn.
- Mua - Bán cây cảnh nội ngoại thất, vật tư nuôi trồng cây.
- Cung cấp Lan Hồ Điệp ghép chậu sỉ và lẻ.
- Tư vấn, thiết kế, thi công sân vườn, ban công tại các cơ quan và nhà riêng.
- Mua bán, trao đổi và cho thuê các vật tư, máy móc và sản phẩm trong lĩnh vực
nông nghiệp.

Chúng tôi đã và đang phục vụ hàng ngàn các khách hàng sử dụng dịch vụ Cây cảnh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi trân quý và biết ơn các quý khách đã trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ các quý khách. Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng và hãnh diện khi được các khách hàng là các Bộ như Bộ Công Thương, Bộ NN&PTNT…, Các Sở như Sở TN&MT, Sở GD&ĐT…., các Cục như Cục Năng Lượng, Cục Hoá Chất … , các Tổng công ty như TCT Thép, TCT Bảo Viêt…, các bệnh viện như Đại học Y, bệnh viện K…, các trường học và các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn tin dùng và luôn đóng góp ý kiến để CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ ngày một phát triển.

CÁC HẠNG MỤC KINH DOANH

cho thuê cây cảnh

Cho thuê cây cảnh văn phòng và sự kiện

mua bán cây cảnh nội ngoại thất

Mua - Bán cây cảnh nội ngoại thất, vật tư nuôi trồng cây

Chia sẻ với bạn bè!