Cây Bao Công Lá Đốm

250.000

Là loại cây thường được sử dụng để trang trí bàn làm việc, cây Bao Công lá Đốm giúp bạn giảm bớt căng thẳng và áp lực. Bởi vì màu sắc tươi tắn của cây có thể mang đến cho bạn tinh thần phấn chấn và thư giãn trong những giờ làm việc, giờ học căng thẳng.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu về cây Bao Công lá Đốm

Là loại cây thường được sử dụng để trang trí bàn làm việc, cây Bao Công lá Đốm giúp bạn giảm bớt căng thẳng và áp lực. Bởi vì màu sắc tươi tắn của cây có thể mang đến cho bạn tinh thần phấn chấn và thư giãn trong những giờ làm việc, giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, chúng ta có thể đặt cây ở những vị trí tâm điểm trong nhà ở, văn phòng, công ty để tạo điểm nhấn cho không gian.

2. Đặc điểm của cây Bao Công Lá Đốm

Là cây thân thảo dạng bụi nhỏ, sống lâu năm. Cây thường có chiều cao từ 20-50cm. Cây không chỉ có rễ mà cả thân ăn nằm dưới mặt đất. Toàn bộ cây Bao Công Lá Đốm nhìn từ xa có màu tím tái nhưng khi lại gần ta lại thấy lá có vẻ đẹp khá thú vị. Lá cây hình bầu dục thuôn nhọn về 2 phía. Bề mặt trên của lá màu xanh tía với những gân màu hồng nhạt nhìn như bộ xương cá. Bề mặt dưới màu đỏ tía với đường gân màu hồng nhạt. Cuống lá dài, nhẵn, mọng màu trắng hồng.
Cây Bao Công Lá Đốm là cây ưa ánh sáng nhẹ hoặc chịu bóng bán phần. Cây có tốc độ sinh trưởng khá nhanh. Cây phát triển tốt trong môi trường đất và môi trường nước.

3. Cách chăm sóc cây Bao Công Lá Đốm

Cây không kén đất, có thể trồng trên mọi loại đất khác nhau. Nhưng phù hợp nhất trên đất nhiều mùn, tơi xốp, giàu dinh dưỡng. Hoặc bạn có thể mua trực tiếp đất hữu cơ ở ngoài cửa hàng về trồng. Khi trồng ta bóc bỏ vỏ bọc gốc cây rồi đặt cây vào giữa chậu. Ta lấp đất cao khoảng 5cm tính từ bề mặt gốc lên miệng chậu. Ấn chặt đất quanh gốc cây nhưng không ấn quá mạnh vì sẽ gây tổn thương rễ. Tưới nước cho ẩm đất ngay sau khi trồng cây.
Cây Bao Công lá Đốm là cây ưa ánh sáng nhẹ hoặc bóng bán phần. Bạn không nên đặt cây ở nơi có nhiều ánh nắng gay gắt chiếu vào. Nên tưới ngày 1- 2 lần vào sáng sớm hoặc chiều tối. Là cây ưa sạch sẽ bạn lên thường xuyên tưới nước lên lá hoặc lau sạch bụi trên lá. Để cây dễ quang hợp phát triển tốt.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Nhỏ