Tiểu Hồ Điệp

Liên hệ

Tiểu hồ điệp gây ấn tượng cho bạn ngay cái nhìn đầu tiên bởi nét bé nhỏ, mộc mạc mang vẻ đẹp cuốn hút của thiên nhiên núi rừng. Tiểu hồ điệp được trồng phổ biến và có nhiều người yêu hoa ưa chuộng.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây Tiểu Hồ Điệp

Tiểu lan hồ điệp còn được gọi tiểu hồ điệp hoặc là hồ điệp mini. Cây Lan này vốn dĩ là loại Lan hồ điệp rừng, và thường được tìm thấy ở dọc mé sông, trong những vùng đất cát, hoặc dưới bóng cây ở miền Đông Bắc, Ấn Độ. Vì sự phát triển cũng như sự thay đổi đột ngột của khí hậu, mà giống hồ điệp này bắt đầu xuất hiện ở các quốc gia Đông Nam Á, tiêu biểu là Trung Quốc.

2. Đặc điểm của cây Tiểu Hồ Điệp

  • Đúng như tên gọi cây, tiểu lan hồ điệp có kích thước chỉ dao động từ 1cm cho đến 4cm và có đường kính khoảng 2, 5cm. Màu sắc của lan hồ điệp mini có rất nhiều màu đa dạng, ví dụ như: trắng, tím đậm và thường thì màu hoa lan hồ điệp mini cho là đẹp và phổ biến nhất là màu hồng nhạt và màu hồng tím.
  • Giống tiểu Lan hồ điệp rất ưa nắng, chúng thường sống và phát triển ở những nơi có nhiều ánh sáng mặt trời nhẹ hoặc nắng chiều.

3. Cách chăm sóc cây Tiểu Hồ Điệp

Vì đặc tính vốn dễ trồng, nên tiểu hồ điệp được người sành về cây kiểng nhận định là tương đối dễ trồng và không gặp nhiều khó khăn khi chăm sóc chúng. Về kinh nghiệm chia sẻ của người chơi cây kiểng, thì loại cây Lan hồ điệp mini này chỉ cần bồi dưỡng chất để cây phát triển là trồng với than và dớn vụn. Vì khi bạn đặt lớp than dưới đáy, xong thêm một lớp than nhỏ hoặc dớn vụn ở trên, như vậy sẽ tạo cho cây có điều kiện thoát nước và giữ ẩm tốt nhất và cần thiết giúp cho cây phát triển.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Nhỏ