Bán cây nội, ngoại thất

Công ty cây cảnh Anh Thư chuyên cho bán hoa - cây cảnh nội ngoại thất phục vụ cho các sự kiện quan trọng như: các buổi tiệc sang trọng, các buổi hội thảo, các chiến dịch quảng cáo... Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu cây văn phòng - nội thất tại danh mục sản phẩm!

Trong thời công nghiệp và kinh tế thị trường ngày càng phát triển, các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng dày đặc, chúng ta không còn nhiều diện tích cho những công viên công cộng, những khu vườn rộng rãi xanh tươi nữa. Vì vậy, tận dụng không gian nội thất một cách triệt đế , những góc nhỏ sân vườn, hành lang, phòng họp... để bố trí cây xanh là việc làm cần thiết và hiệu quả.

Công ty Anh Thư mang đến dịch vụ bán hoa, cây cảnh nội thất, ngoại thất phục vụ cho các không gian,công trình như sự kiện lớn, khai trương cửa hàng, không gian văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa....

Dịch vụ bán cây nội, ngoại thất của công ty Anh Thư chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đặt tiêu chí " khách hàng là thượng đế" lên hàng đầu. Trong khi hợp tác với khách hàng, chúng tôi sẽ:

  • Khảo sát địa điểm thuê cây
  • Tham vấn sở thích khách hàng
  • Tư vấn chủng loại, kích thước phù hợp
  • Đặt cây ngay khi khách hàng thống nhất với nhà vườn
  • Số lượng cây không hạn chế

 

 

Qúy khách có nhu cầu mua cây cảnh nội, ngoại thất xin vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH ANH THƯ 

 

Doanh nghiệp:

Địa chỉ: Số 32 phố Ngũ Nhạc, Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel:(84) 0243.6435518
Mobile: 0903 245 820
Email: anhthu@caycanhanhthu.vn -

Bán cây nội ngoại thất

 
Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi