Giảm giá!

Cây Bách Tán Thế

500.000600.000

Không ngừng khai thác về ứng dụng của loài cây này, người ta còn tận dụng cây con, trồng vào chậu nhỏ dưới dạng bonsai, Bách Tán trông thật đáng yêu và ngộ nghĩnh, vừa có thể làm quà tặng, vừa dùng trang trí trên bàn làm việc.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây bách tán thế

Cây tùng bách tán hay còn gọi là cây vương tùng, bách tán nam, tùng nhật. Nguồn gốc xuất xứ từ New caledonilla.

Tùng bách tán là loại cây thân gỗ, cao, mọc thẳng đứng, có thể cao từ 15 – 20 mét, đường kính thân cây khoảng 30 – 40 cm, cành nhánh mọc ngang, xếp thành 6 nhánh trên vòng, vòng dưới cung gần gốc là lớn nhất, càng lên cao thì các vong càng nhỏ dần tạo thành hình tháp trông xa rất đẹp.

Lá có hình vảy, xếp sát nhau theo hình xoắn ốc, có mùi hương hơi khó chịu, có màu xanh, khi khô có màu nâu. Hoa có hình nón như hình quả thông, có màu trắng vàng. Nón cái có hình bầu dục, gồm nhiều vảy hạt, mỗi vảy có một noãn phát triển thành hạt lớn, nón chín to tới 30 cm.

2. Ý nghĩa và công dụng cây bách tán thế

Cây tùng bách tán là cây phong thủy tượng trưng cho sự dũng mãnh, vì cây mọc trên đồi núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng, chịu nhiều sương gió nên cây được cho là loại cây có khí thế, dáng dạng tháp thẳng đứng, ví như một vị đứng nam nhi trượng phu dù trước mưa gió, bão bùng cũng không hề đổ ngã.

Cây Tùng bách tán còn đại diện cho mùa xuân. Theo quan niệm của người Hoa, Tùng bách tán có tác dụng trừ ma, trừ khí tà đem lại sự bình yên, an lành cho con người, ngoài ra còn mang ý nghĩa trường thọ, đại diện khí tiết.

3. Cách chăm sóc cây bách tán thế

Chế độ Nước: cây không cần quá nhiều nước. Nên tưới 4,5 ngày 1 lần

Đất trồng: thích hợp trồng trên đất thịt.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn, Nhỏ, Trung