5 LÝ DO NÊN CÓ CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC


Không gian làm việc có nhiều cây cối xanh tươi, gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp chúng ta thoải mái và nâng cao hiệu suất làm việc bởi cây xanh có nhiều lợi ích cho sức khỏe và tâm lý con người. Một chậu cây dù nhỏ nhắn thôi nhưng cũng sẽ tạo nên nhiều điều kỳ diệu. Mời bạn cùng Ah Thư tìm hiểu 5 lý do nên có cây cảnh ở văn phòng làm việc nhé!

5 Lý do bạn nên đặt cây cảnh trên bàn làm việc

MG 3470

Cây để bàn tạo không gian xanh và thanh lọc không khí

Cây xanh có tác dụng hấp thụ các khí CO2 và nhả ra khí O2, lọc bụi bẩn, loại bỏ phân tử kim loại nặng và cản sóng điện từ tạo ra môi trường sống trong lành, tươi mát. Có cây trong văn phòng sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái và dễ chịu trong suốt những giờ làm việc căng thẳng.

Cây xanh để rong khong gian sẽ đem lại cảm giác tươi mát, mang đến luồng sinh khí cho ngôi nhà và văn phòng.

Cải thiện sức khỏe thị lực và thể chất

Các nhân viên văn phòng thường ngồi nhìn điện thoại, laptop và máy tính nhiều. Làm việc thời gian dài và liên tục với máy tính sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực lên mắt như kho, mỏi, lâu ngày sẽ gây ra các tật về mắt. Thậm chí còn gây đau đầu chóng mặt do các tia bức xạ điện tử từ máy tính.

Và giải pháp đơn giản nhất là một chậu cây nhỏ xinh đặt bàn giúp thư giãn mắt và đầu óc, phần nào giảm bớt các tác hại từ laptop, sóng wifi, điện từ. Ngoài ra, có nghiên cứu chỉ ra rằng dành nhiều thời gian tiếp xúc với thực vật giúp giảm nhịp tim và huyết áp cao, từ đó giảm thiểu mệt mỏi về mặt tinh thần.

HH

Cây xanh văn phòng giúp giảm căng thẳng và tăng năng suất làm việc cho nhân viên

Theo nhiều nghiên cứu từ đại học Mỹ, cây xanh giúp nhân viên giảm stress và từ đó giúp tăng năng suất làm việc, giảm trầm cảm, đem đến trạng thái tươi mới và vui vẻ. Văn phòng có cây xanh giúp nhân viên tạo ra nhiều ý tưởng hơn 13% so với người lao động ở can phòng không có.

Cây để bàn hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp sinh tài lộc, may mắn, tư tưởng thỏa mái hơn.

JJ

Cây để bàn tạo nên giá trị thẩm mỹ cho văn phòng và tạo nên được không gian đẹp mắt.

Ngoài các tác dụng tuyệt vời ở trên, thì việc có cây xanh trong văn phòng sẽ giúp không gian thêm tính thẩm mỹ và xanh mát, từ đó tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn nhiều.

Bên cạnh đó, một văn phòng có nhiều cây nội thất và cây cảnh để bàn giúp văn phòng nhìn sang trọng và đắt tiền hơn.

Trên đây là 5 lý do chính mà bạn nên có cây xanh trong không gian làm việc của mình. Liên hệ Cây cảnh Anh Thư để được tư vấn thiết kế văn phòng xanh bạn nhé!CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!

About Cây cảnh Anh Thư

Cây cảnh Anh Thư là công ty cây xanh với dịch vụ nổi trội bán và Cho thuê cây cảnh, cây cảnh văn phòng, thi công thiết kế tiểu cảnh, cây Hoa, cây để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.