Cách chọn lan hồ điệp theo màu tốt cho phong thủy


Hiện nay hoa lan hồ điệp được nhiều người phong danh hiệu là nữ hoàng của các loài hoa lan. Hoa lan hồ điệp không chỉ có vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà còn toát lên được vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy khiến biết bao người say đắm. Vậy bạn đã biết cách chọn lan hồ điệp theo màu nào tốt cho phong thủy chưa? Bài viết dưới đây giải đáp cho bạn câu hỏi trên.

Cách chọn lan hồ điệp theo màu hợp phong thủy

Phong thủy từ lâu đã là một phần không thể tách rời trong đời sống tâm linh của người Việt. Lan hồ điệp là một loài hoa cực kì phù hợp để thể hiện quan niệm tâm linh ấy. Hoa lan hồ điệp là một loài hoa có vẻ đẹp tuyệt vời. Là một loại cây tạo ra một bầu không khí hoàn toàn hài hòa trong nhà, tràn ngập hương thơm tuyệt vời.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn màu cho lan hồ điệp để tốt cho phong thủy? Dưới đây là một số màu hoa lan hồ điệp tốt cho phong thủy bạn có thể tham khảo.

Lan hồ điệp màu tím

Màu tím là màu được coi là màu may mắn ở hoa lan hồ điệp. Màu tím gợi lên hình ảnh của sự giàu có và phong phú. Lan hồ điệp màu tím hoặc tím được cho là một trong những loại lan có màu sắc đẹp nhất để trưng bày.

Bạn có thể sử dụng hoa lan hồ điệp tím để tăng thêm thành công trong sự nghiệp và công việc kinh doanh. Hoa lan hồ điệp tím mang lại sự nghiệp chi, hoặc năng lượng để thúc đẩy phong thủy trong sự nghiệp của bạn, hãy đặt hoa lan hồ điệp gần cửa sổ trong của nhà bạn để mang lại những điều may mắn.

Cách chọn lan hồ điệp theo màu tốt cho phong thủy

Lan hồ điệp đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, sự đam mê và lãng mạn. Màu đỏ thường được sử dụng trong văn hóa Á Đông để thúc đẩy thúc đẩy sức khỏe, thịnh vượng, tài lộc và may mắn. Hoa lan có màu đỏ mang lại nhiều năng lượng cho tình yêu và hôn nhân. Màu đỏ truyền đạt niềm đam mê mãnh liệt.

Cách chọn lan hồ điệp theo màu tốt cho phong thủy

>> Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa lan hồ điệp trong phong thủy? Xem ngay tại : Hoa lan hồ điệp trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Lan hồ điệp màu trắng

Hoa lan hồ điệp màu trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hòa bình.Ngoài ra, bạn có thể đặt hoa lan trắng ở trong nhà. Điều này sẽ mang lại sự rõ ràng cho sự nghiệp hoặc trong cuộc sống của bạn.

Cách chọn lan hồ điệp theo màu tốt cho phong thủy

 Lan hồ điệp màu vàng

Màu vàng thường liên quan đến ánh nắng mặt trời và hạnh phúc. Nó cũng là một màu trung tính. Bạn có thể sử dụng hoa lan màu vàng để tiếp thêm năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, hoa lan hồ điệp màu vàng có thể làm tăng sức khỏe và mức độ hạnh phúc cho những người sống trong nhà của bạn.

Cách chọn lan hồ điệp theo màu tốt cho phong thủy

Lan hồ điệp màu xanh lam

Theo quan niệm từ ngày xưa màu xanh lam theo gắn liền với tri thức, học tập và sự nghiệp trong phong thủy. Những bông hoa lan màu xanh được đặt trong nhà có thể giúp bạn củng cố phong thủy sự nghiệp và tăng thành công trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể tìm thấy những bông hoa lan hồ điệp xanh lam ở các cửa hàng tạp hóa, nơi họ đã nhuộm màu nhân tạo cho hoa .

lan ho diep xanh 1

Lan hồ điệp xanh

Hiện nay nhiều nhà sử dựng những bông hoa lan xanh để tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe, may mắn và phúc lành. Lan hồ điệp màu xanh lá có liên quan đến sự phát triển, chữa lành và những khởi đầu mới. Đặt những cây lan này trong nhà để tăng sức khỏe, cũng như trong khu vực sự nghiệp, gia đình và các mối quan hệ.

lan ho diep

Cách chọn lan hồ điệp theo cành hợp phong thủy

Đối với những người chơi lan hồ điệp đã lâu thì chắc hẳn cũng đã biết rằng số cành liên quan đến phong thủy. Theo phong thủy thì số 1 là sinh, số 3 là tài, số 6 là lộc, số 8 là phát, số 9 là cửu, số 13 là sinh tài và số 16 là sinh lộc. Bạn nên tìm hiểu số cành trước khi tặng lan hồ điệp và nên chọn số cành phù hợp với mệnh của người đó để mang đến may mắn cho người nhận. 

Bài viết về cách chọn lan hồ điệp theo màu tốt cho phong thủy mà Cây Cảnh Anh Thư đã nói ở trên. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn được màu lan hồ điệp hợp với phong thủy mà mình thích. Nếu bạn đang có nhu cầu mua lan hồ điệp thì hãy liên hệ ngày với Cây Cảnh Anh Thư để được tư vấn nhé. Địa điểm bán cây cảnh uy tín nhất tại Hà Nội.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!

About Cây cảnh Anh Thư

Cây cảnh Anh Thư là công ty cây xanh với dịch vụ nổi trội bán và Cho thuê cây cảnh, cây cảnh văn phòng, thi công thiết kế tiểu cảnh, cây Hoa, cây để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.