Cây Quất Lùn Tết

Liên hệ

Trong phong thủy cây quất có ý nghĩa là CÁT TƯỜNG. Bởi phát âm ” Quất ” theo tiếng Hán gần giống với từ đó.
Khi chọn mua cây chúng ta nên chọn những cây có lá xanh tốt, quả đều, sai quả thể hiện sự trù phú hứa hẹn một năm mới được mùa ăn nên làm ra.

 

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục:
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


Cây Quất là một loài cây không thể thiếu vào mỗi dịp tết. Cây Quất được xem như một loại cây may mắn, thành công cho gia đình vào dịp đầu năm.
Những cành quất trĩu quả biểu tượng cho sức khỏe, bình an, Trường Thọ, hứa hẹn một năm được mùa ăn nên làm ra, sum vầy hội tụ.

Chăm sóc quất trong thời gian chơi Tết 2024.

Mỗi ngày dùng bình bơm nhỏ, loại có dung tích 0,5-1,5 lít phun hoặc dùng tay rẩy nước sạch lên tán lá 1-2 lần, tưới đủ ẩm cho gốc quất, đảm bảo lá vẫn tươi và rụng ít sau đợt chơi tết.

Ngắm nhìn một số mẫu cây quất cảnh chưng tết 2024

Tại vườn cây cảnh Anh Thư đã bày bán rất nhiều các loại cây quất tết của tất cả các kích cỡ phục vụ cho nhu cầu chơi cây cảnh tết của quý khách.

cay quatcay quat 2

Giá của cây quất vào dịp tết 2024 thế nào ?

Năm mới 2024 sắp đến gần ngoài những công việc hiện tại thì cây cảnh chơi tết đặc biệt là cây quất đang được quan tâm rất nhiều.

Cây cảnh Anh Thư chia sẻ với bạn giá cây quất tết 2024 để bạn tham khảo:

Không có gì là ngạc nhiên khi giá bán cây quất cảnh lại nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo người tiêu dùng. Giá của cây quất tết còn phụ thuộc vào kiểu dáng, kích thước, và độ độc đáo của cây.
Thông thường giá cây quất cảnh sẽ cao nhất vào dịp tết. Với những dịp tết đặc biệt như thế này thì hình như giá cao hay thấp không phải là vấn đề, thậm chí có người còn sẵn sàng chi cả chục triệu để sở hữu cây tết mà họ mong muốn.

Một số hình ảnh cây quất Tết Quý Mão từ nhà vườn Cây cảnh Anh Thư:

cây quất Tết Quý Mão Dịch vụ cho thuê cây quất - bảng giá cây quất Tết Quý Mão cây quất Tết Quý Mão cây quất Tết Quý Mão cây quất Tết Quý Mão cây quất Tết Quý Mão cây quất Tết Quý Mão cây quất Tết Quý Mão cây quất Tết Quý Mão cây quất Tết Quý Mão cây quất Tết Quý Mão

Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua quất tại địa chỉ uy tín, địa chỉ bán cây cảnh lâu năm bởi vì ngoài nhu cầu về lợi nhuận chúng tôi còn khẳng định Thương Hiệu của chính mình. Tất cả các loại cây cảnh trước khi đến tay khách hàng đều qua quá trình kiểm tra khắt khe để đảm bảo cây cảnh đạt chuẩn nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Cây Cảnh Anh Thư là đơn vị kinh doanh cây cảnh nhiều năm. Với diện tích 4000m2 và đội ngũ nhân viên dồi dào chúng tôi tự tin cung cấp số lượng cây Tết 2024, và lượng cây quất lớn, cam kết cây cảnh đẹp và chất lượng để quý khách hàng đón 1 năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Quat chum 2

Ý nghĩa phong thủy cây quất ngày tết.

Trong phong thủy cây quất có ý nghĩa là CÁT TƯỜNG. Bởi phát âm ” Quất ” theo tiếng Hán gần giống với từ đó.
Khi chọn mua cây chúng ta nên chọn những cây có lá xanh tốt, quả đều, sai quả thể hiện sự trù phú hứa hẹn một năm mới được mùa ăn nên làm ra.
Hơn thế nỮa từ xa xưa cây quất đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc của người Việt. Nếu không có cây quất, cây đào trong nhà coi như chưa có tết đó là câu nói mà chúng ta thường đùa nhau như vậy.

Hãy để vườn cây cảnh Anh Thư trang trí cho không gian Tết nhà bạn thêm rực rỡ.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn, Trung