Địa chỉ bán cây sân vườn tại Hà Nội tốt nhất


Nhiều gia đình có nhu cầu thiết kế lại sân vườn, tiểu cảnh tuy nhiên chưa biết chọn giống cây cảnh nào phù hợp. So với tiểu cảnh thông thường, tiểu cảnh sân vườn có đa dạng các loài cây hơn mà tiểu cảnh nhỏ không có như cây bóng mát, cây ăn quả,… 

Tại Hà Nội, Cây cảnh Anh Thư là nhà vườn lâu năm chuyên cung cấp cây sân vườn thi công tại biệt thự, nhà vườn,.. Với đầy đủ chủng loại cây và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp, chúng tôi đã góp phần thực hiện thành công nhiều dự án tiểu cảnh sân vườn tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu đặt cây vui lòng liên hệ số điện thoại 0903.245.820.

Những giống cây sân vườn xanh và đẹp

Cây sân vườn đóng vai trò quan trọng trong không gian sống tại nhà vườn hay biệt thự. Cây xanh làm hài hòa tổng thể khuôn viên, cân bằng và biến ngôi nhà trở nên mềm mại hơn. Cùng với đó, cây xanh tạo bóng mát giúp điều hòa không khí mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Và vai trò quan trọng nhất của cây xanh là tạo bầu không khí trong lành, hấp thụ các khí độc hại và thải ra khí O2 dựa trên quá trình quang hợp.

Cảnh quan biệt thự nên có đa dạng các giống cây sân vườn từ cây hoa, cây cỏ cho đến cây bụi, cây cảnh và cả cây ăn quả, cây bóng mát,… Bạn có thể tham khảo những giống cây sau đây để trồng tại khu vực sân vườn nhà mình.

Cây vạn tuế

cây vạn tuế cây vạn tuế

 

Vạn tuế hay thiên tuế là giống cây không thể thiếu trong khuôn viên sân vườn biệt thự. Loài cây này có dáng đứng hiên ngang, tán xòe rộng tượng trưng cho bậc đế vương. Không gian trồng cây vạn tuế thường là tiểu cảnh nhỏ góc vườn, kèm với một số loài hoa và cây bụi trồng xung quanh gốc. 

Cây cau vua

cây sân vườn tại Hà Nội

Cây cau vua có thân to và cao lớn, rất phù hợp trồng trước biệt thự hoặc trồng làm hàng rào trang trí sân vườn. Giống cây này chiếm ít diện tích mà có tác dụng trang trí, tạo bóng mát tốt. Cây có sức sống mãnh liệt nên gần như không cần chăm bón thường xuyên. 

Cây hoa giấy

cây hoa giấy

Hoa giấy là giống cây sân vườn rất quen thuộc bởi các ưu điểm như: lớn nhanh, dễ chăm sóc, hoa nở quanh năm, có nhiều màu và rất đẹp. Bạn có thể trồng và tạo kiểu bonsai cho cây hoặc trồng hàng rào tạo cảnh quan.

Cây trầu bà

trầu bà sữa

Trầu bà là giống cây bụi phù hợp trồng ven lối đi sân vườn hoặc kết hợp tạo tiểu cảnh với các giống cây cao. Giống trầu bà phổ biến nhất hiện nay là trầu bà xanh có thể trồng ở nhiều vị trí, trong khi trầu bà đế vương chủ yếu được trồng làm hàng rào.

Cây hồng môn

cây hồng môn

Một khu sân vườn sặc sỡ sắc màu mà không kém phần trang nhã, không thể thiếu sự xuất hiện của hồng môn. Đặc trưng của cây là những chiếc lá lớn và hoa đỏ độc đáo, tạo nên một nét chấm phá tự nhiên tươi tắn và nổi bật trong vườn. Ngoài việc mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, hồng môn còn có giá trị trong lĩnh vực y học cổ truyền, được sử dụng trong chữa bệnh và điều chế các bài thuốc dân gian.

Cây chuỗi ngọc

cây sân vườn tại Hà Nội

Nếu bạn muốn tạo một hàng rào xanh tự nhiên cho khu sân vườn thì có thể chọn cây chuỗi ngọc. Đây là giống cây bụi thấp, lớn nhanh, xanh tốt quanh năm và có thể cắt tỉa tạo dáng

Cây tùng la hán 

cây tùng la hán sân vườn cây tùng la hán sân vườn

Tùng la hán nằm trong tứ đại cây quý “tùng cúc trúc mai” trong văn hóa phương Đông mang nhiều ý nghĩa về sự thịnh vượng. Cây được trồng nhiều theo dáng bonsai tăng giá trị và vẻ đẹp cho khu vườn. 

Cây trúc quân tử

cây sân vườn tại Hà Nội

Thêm một giống cây sân vườn khác bạn có thể trồng làm hàng rào tự nhiên là trúc quân tử. Loài cây này cao khoảng 1 – 1,5m, có dáng thanh cao, mảnh khảnh tạo nét thanh lịch cho cảnh quan sân vườn. 

Cây mít

cây sân vườn tại Hà Nội

Cảnh quan sân vườn sẽ thật đơn điệu nếu thiếu đi bóng dáng các cây ăn quả, cây bóng mát. Những giống cây này sẽ tạo độ cao và điểm nhấn cho khu vườn. Cây cảnh Anh Thư gợi ý bạn chọn cây mít. Giống cây ăn quả này có tán rộng, cho quả đều theo năm và nếu biết cách chăm sóc hoàn toàn không có sâu bệnh.

Cây hoa bằng lăng

cây sân vườn tại Hà Nội

Tương tự như cây mít, bằng lăng cho bóng mát rộng. Hoa bằng lăng nở rất thơm vào cuối hè, đầu thu, có màu tím nhạt. Bạn có thể trồng bằng lăng trước cổng vào, trong góc sân vườn hoặc tại khu vực nghỉ ngơi thư giãn.

Dịch vụ thi công cây sân vườn tại Hà Nội hàng đầu

Không chỉ là địa chỉ cung cấp cây sân vườn tại Hà Nội, Cây cảnh Anh Thư còn trực tiếp thi công, cải tạo sân vườn cho khách hàng. Chúng tôi trực tiếp lên bản vẽ, cung cấp cây trồng và các vật dụng liên quan và tiến hành thi công cho khách hàng. 

Lợi thế của chúng tôi là có sẵn đa dạng giống cây trang trí sân vườn từ giống cây thấp tầng đến các giống cây bóng mát lớn. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cây. Đồng thời Cây cảnh Anh Thư sẽ có đội ngũ chăm sóc sân vườn thường xuyên, đảm bảo cây sinh trưởng tốt. 

cây sân vườn tại Hà Nội

Bố cục thiết kế sân vườn được Cây cảnh Anh Thư cân nhắc kỹ lưỡng, đảm bảo hài hòa với tổng thế không gian chung, đầy đủ công năng và đáp ứng mong muốn của gia chủ. Khách hàng được điều chỉnh bản vẽ miễn phí 2 lần. 

Cây cảnh Anh Thư nhận thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn trọn gói cho biệt thự, nhà vườn, nhà phố, chung cư ở Hà Nội. Quy trình thi công sân vườn tuân thủ đầy đủ các quy chuẩn kỹ thuật về đất, nước và đảm bảo cân bằng yếu tố ánh sáng, không khí và cảnh quan chung. Mong muốn lớn nhất từ chúng tôi là kiến tạo cho khách hàng môi trường sống xanh, trong lành, an toàn và gần gũi với thiên nhiên.

Những mẫu sân vườn xanh và độc đáo

Khách hàng có thể tham khảo những gợi ý sân vườn xanh sau đây để áp dụng vào khuôn viên nhà mình.

cây sân vườn tại Hà Nội

Mẫu sân vườn dài và hẹp với thiết kế công viên

cây sân vườn tại Hà Nội

Mẫu sân vườn nhỏ lót sỏi và trồng cây bụi

cây sân vườn tại Hà Nội

Mẫu sân vườn biệt thự rộng có hồ bơi

cây sân vườn tại Hà Nội

Mẫu sân vườn biệt thự phân lô có hồ cá Koi

cây sân vườn tại Hà Nội

Mẫu sân vườn nhỏ kết hợp hồ cá ở tiền sảnh

cây sân vườn tại Hà Nội

Mẫu sân vườn nhỏ trong phố

cây sân vườn tại Hà Nội

Mẫu vườn Nhật với hồ cá Koi

cây sân vườn tại Hà Nội

Mẫu vườn Nhật với hồ cá Koi và tùng la hán

cây sân vườn tại Hà Nội

Mẫu vườn châu Âu với đường lá đá

cây sân vườn tại Hà Nội

Mẫu vườn nhỏ với cây bụi

cây sân vườn tại Hà Nội

Mẫu sân vườn với khu nghỉ ngơi độc đáo

Dịch vụ chăm sóc cây sân vườn trọn gói tại Hà Nội

Không chỉ cung cấp giải pháp thi công sân vườn, Cây cảnh Anh Thư còn có dịch vụ chăm sóc cây sân vườn tại Hà Nội định kỳ. Dựa trên hợp đồng, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi để kiểm tra và chăm sóc cây. Hiện trạng từng giống cây đều được ghi lại để theo dõi và đối sánh dựa trên chu kỳ sinh trưởng. Các vấn đề về sâu bệnh, nấm mốc đều được thông báo chi tiết tới gia chủ và có phương án xử lý triệt để. Trường hợp cây cần thay, Cây cảnh Anh Thư sẽ hỗ trợ khách hàng với chi phí thấp hơn giá thị trường. 

cây sân vườn tại Hà Nội

Chi phí chăm sóc cây sân vườn luôn cố định và có bảng phí dựa trên giống cây và diện tích sân vườn thực tế. Khách hàng vui lòng liên hệ tới Cây cảnh Anh Thư qua số điện thoại 0903.245.820 để được báo giá chi tiết. 

Cây cảnh Anh Thư – địa chỉ bán, thi công và chăm sóc cây sân vườn tại Hà Nội. Chỉ cần có yêu cầu, chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn và khảo sát hiện trạng cho khách hàng. Với khách hàng có nhu cầu tham quan trực tiếp các giống cây và mẫu sân vườn, hãy ghé nhà vườn Cây cảnh Anh Thư tại địa chỉ: Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!

About Cây cảnh Anh Thư

Cây cảnh Anh Thư là công ty cây xanh với dịch vụ nổi trội bán và Cho thuê cây cảnh, cây cảnh văn phòng, thi công thiết kế tiểu cảnh, cây Hoa, cây để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.