HOA HỒNG SIÊU NỤ – QUÀ TẶNG PHÁI ĐẸP MÙNG 8/3


8/3 là ngày tôn vinh hơn một nửa dân số thế giới, trong những ngày này, chị em phụ nữ luôn nhận được sự quan tâm đặc biết từ phái mạnh.

HOA HỒNG SIÊU NỤ là một món quà 8/3 ý nghĩa để bạn dành tặng cho MẸ, BẠN GÁI, SẾP NỮ ..

GIÁ ƯU ĐÃI: #180K/1 chậu tùy chọn

hoa hong sieu nu2

Ý NGHĨA:

– Hoa hồng ngũ sắc ý nghĩa dạt dào tình mẫu tử

– Hoa hồng ngũ sắc mang đến sự ngọt ngào của tình yêu đôi lứa

– Hoa hồng ngũ sắc mang đến lòng biết ơn với sếp nữ. Vị lãnh đạo tài ba đã cho bạn cơ hội được làm việc, được phát triển bản thân.

hoa hong sieu nu

Hoa hồng siêu nụ  có nhiều màu sắc đa dạng, thích hợp trang trí bàn làm việc, phòng khách, bạn công…

Cây dễ trồng, tốn ít công chăm sóc, bền đẹp, hàng chọn lọc khắt khe tại Vườn Cây Cảnh Anh Thư trước khi giao đến tay khách hàng.

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA HỒNG  SIÊU NỤ.

Trồng hoa hồng sao cho đẹp và đúng là trăn trở của những người chơi hoa. Không phải cứ mua cây giống tốt, đất có nhiều dưỡng chất là cây sẽ phát triển thuận lợi. Cùng xem cách chăm sóc cây hoa hồng sao cho chuẩn nhất dưới đây:

Nhiều người trăn trở và tìm hiểu cách chăm sóc cây hoa thế nào để cây luôn đẹp, cho nhiều hoa và phát triển thuận lợi. Cây cảnh Anh Thư xin giới thiệu với bạn cách chăm sóc hoa hồng chuẩn nhất.

hoa cam

Chọn hướng nắng

Nên trồng cây ở nơi thường xuyên được ánh nắng chiếu trực tiếp

Nên chọn những địa điểm có hướng nắng mặt trời chiếu vào buổi sáng hoặc nắng chiếu xuyên nhà nếu bạn ở đô thị, nơi thường xuyên thiếu ánh nắng mặt trời.

Chọn đất trồng

Cây hoa hồng không cần đất quá ẩm hoặc ngập nước, vì vậy tốt nhất bạn nên mua những chậu có lỗ thoát và treo trên cao để tránh ngày mưa bão khiến cây ngập nước. Để có được chậu hoa hồng đẹp nhất, bạn nên chọn đất trồng có 50% đất sạch, 10% phân bò, 40% đất phù sa trộn đều đổ đầy 2/3 chậu.

Kỹ thuật trồng

Khoảng cách giữa các chậu cây nên là 40 – 50 cm

hoa hong sieu nu5

Trước khi trồng, nhúng toàn bộ rễ cây vào thùng nước có chứa vitamin Atonik để kích thích rễ cây phát triển. Vì hoa hồng siêu nụ phát triển khá nhanh  cần phân bổ hợp lý khoảng cách giữa các chậu với nhau khoảng từ 40 – 50 cm sẽ tốt cho sự phát triển sau này của cây.

Phòng ngừa sâu bệnh

Khi cây phát triển thì sâu bệnh cũng thường xuất hiện và tấn công cây. Một số loại bệnh thường xuất hiện là bệnh phấn trắng (xuất hiện dạng bột phấn trắng trên cây, có thể dùng thuốc Score 250 ND hoặc Anvil 5SC để điều trị), bệnh đốm đen (dấu hiệu là hình tròn, viền đen, có thể dùng thuốc Kocide 10, Vimonyl 72 BTN).

Ngoài ra còn cần thường xuyên cắt tỉa cành hư hỏng để những cành khác phát triểnCÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!

About Cây cảnh Anh Thư

Cây cảnh Anh Thư là công ty cây xanh với dịch vụ nổi trội bán và Cho thuê cây cảnh, cây cảnh văn phòng, thi công thiết kế tiểu cảnh, cây Hoa, cây để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.