Chọn chậu hoa lan hồ điệp khai trương chúc mừng ấn tượng


Như bạn đã biết khai trương là một ngày đặc biệt, đánh dấu một sự khởi đầu mới của công việc kinh doanh và làm ăn. Chính vì vậy, sự có mặt của những chậu hoa lan hồ điệp khai trương hay lẵng hoa lan hồ điệp đẹp là không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chậu hay kệ hoa khai trương, hãy tham khảo bài viết này của Cây cảnh Anh Thư nhé.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về những mẫu hoa lan hồ điệp chúc mừng khai trương được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Chắc chắn chậu hoa lan hồ điệp đẹp sẽ là sự lựa chọn số một khi làm hoa mừng khai trương bởi sự sang trọng, cũng như ý nghĩa của nó.

Ý nghĩa của hoa lan hồ điệp khai trương chúc mừng

Trong ngày khai trương, các bạn có thể lựa chọn các chậu hoa lan hồ điệp màu trắng, vàng, hồng, tím,… để tặng cho đối tác, bạn bè, người thân của mình. Sắc màu của loài hoa lan hồ điệp rực rỡ, sẽ là một món quà nổi bật khi đi tặng trong dịp khai trương. Lan hồ điệp cũng là loài hoa biểu tượng cho sự phú quý, giàu sang. Chính vì vậy, người ta thường chọn hoa lan hồ điệp khai trương làm món quà với hy vọng gia chủ sẽ có một sự khởi đầu tươi sáng trong việc kinh doanh phát đạt.

Cách chọn chậu lan hồ điệp tặng ngày khai trương

Chọn lan hồ điệp khai trương theo màu sắc

Hoa lan hồ điệp khai trương thì nên tặng màu gì? Mỗi một màu sắc của hoa lan hồ điệp lại mang một ý nghĩa và biểu tượng khác nhau. Hãy cùng Cây Cảnh Anh Thư khám phá ý nghĩa của các loài hoa này để có thể dễ dàng chọn lựa mẫu hoa lan hồ điệp khai trương!

Lan hồ điệp khai trương

Hoa lan hồ điệp trắng: Đây là loài hoa được ưa chuộng nhất cho các lẵng, kệ hoa khai trương. Hoa lan hồ điệp trắng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo. Và đây cũng là màu biểu tượng cho sự sang trọng, phú quý. Khi nhìn vào các mẫu hoa lan hồ điệp khai trương màu trắng, bạn có thể cảm nhận được sự bắt đầu của một giai đoạn mới. 

Lan hồ điệp khai trương

Hoa lan hồ điệp vàng: Từ thời xa xưa, màu vàng là màu được các giới thượng lưu ưa chuộng. Theo quan niệm của họ thì màu vàng là biểu tượng của vàng bạc, những thứ cao quý. Chính vì vậy, hoa lan hồ điệp màu vàng còn được coi là biểu tượng của sự sung túc, giàu có. Lan hồ điệp khai trương vàng sẽ là món quà chúc khai trương hồng phát đầy ý nghĩa. 

Tham khảo bài viết : Khám phá ý nghĩa của hoa lan hồ điệp vàng

hoa lan hồ điệp chúc mừng khai trương

Hoa lan hồ điệp tím: Tím luôn là một màu sắc lãng mạn, khiến nhiều người phải lưu luyến. Với hoa lan hồ điệp tím thì không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, lãng mạn hơn. Chắc hẳn đây sẽ là một màu sắc được ưu tiên không kém khi lựa chọn làm hoa lan hồ điệp khai trương. Với hoa lan hồ điệp, màu tím có đầy đủ các sắc thái từ tím hồng, tím nhạt, đến tím đậm.

Lan hồ điệp khai trương

Hoa lan hồ điệp đỏ: Sắc đỏ trong hoa lan báo hiệu tương lai thuận lợi, tài lộc, làm ăn phát đạt cho gia chủ. Đặt trang trí chậu lan hồ điệp đỏ trong ngày khai trương đem lại may mắn, đồng thời tạo sự hào hứng cho buổi lễ.

lan hồ điệp khai trương

Chọn hoa hoa lan hồ điệp chúc mừng tặng khai trương theo kiểu dáng

Ngoài những kiểu dáng chậu hoa lan thường thấy, tại Cây cảnh Anh Thư, các bạn có thể tham khảo các mẫu hoa lan hồ điệp khai trương theo kiểu kệ cao, lẵng hoa, kệ để bàn, bình hoa, hay hộp hoa. Tuỳ vào ngân sách và không gian của buổi khai trương, bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn kiểu dáng hoa mừng khai trương sao cho phù hợp nhất.

Lan hồ điệp khai trương

Với các buổi tiệc khai trương mà không gian nhỏ, việc lựa chọn lẵng hoa hay kệ để bàn sẽ hợp lý hơn cả. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các mẫu chậu hoa mini rất sang trọng và nhỏ gọn đề làm quà tặng. Với các buổi tiệc khai trương có một không gian lớn, việc mua một kệ hoa cao hay chậu hoa lan hồ điệp lớn thì sẽ thích hợp và mang lại cho buổi tiệc không khí tươi mới, vui vẻ.

Chọn lan hồ điệp theo giá trị

Đối với những người chơi hoa lan, hoa lan hồ điệp rừng đột biến là một loài hoa rất “hot”. Đây là loài hoa lan có dáng vẻ đẹp và hương thơm đặc biệt. Tuy nhiên, giá thành của loài hoa lan hồ điệp khá cao, và khó kiếm được một nơi bán uy tín. Hoa lan hồ điệp đột biến cũng là loại hoa có nhiều loại, và có nhiều loại giá khác nhau.

Tuy nhiên, thông thường thì hoa lan đột biến sẽ không được sử dụng trong các lẵng hoa hay chậu hoa mừng khai trương. Giá lan hồ điệp tự nhiên cao hơn hẳn so với lan hồ điệp nhân tạo và đôi khi rất hiếm trên thị trường.

Nên chọn chậu lan hồ điệp khai trương bao nhiêu cành?

Mỗi số lượng cành lan hồ điệp đều mang ý nghĩa nhất định trong phong thủy. Bạn hãy so sánh mục đích và người được tặng hoa với những ý nghĩa cành lan dưới đây để tìm cho mình chậu có số cành phù hợp nhé!

 • Chậu lan hồ điệp 20 cành: sự vẹn toàn và mong mọi thứ được hoàn hảo.
 • Chậu lan hồ điệp 16 cành: sinh lộc, sinh tài.
 • Chậu lan hồ điệp 13 cành: tài vận may mắn, thuận lợi
 • Chậu lan hồ điệp 12 cành: hy vọng và sự thăng hoa
 • Chậu lan hồ điệp 9 cành: đoàn viên, đoàn kết
 • Chậu lan hồ điệp 8 cành: phát tài – phát lộc
 • Chậu lan hồ điệp 7 cành: sự hoàn thiện về tâm hồn và thể xác
 • Chậu lan hồ điệp 6 cành: tài lộc, may mắn và thuận lợi
 • Chậu lan hồ điệp 5 cành: sự uy quyền của gia chủ và sự trường thọ bất diệt.
 • Chậu lan hồ điệp 3 cành: vững chắc như kiềng 3 chân, thể hiện sự trường thọ
 • Chậu lan hồ điệp 2 cành: thể hiện cho sự hạnh phúc và cân bằng âm dương
 • Chậu lan hồ điệp 1 cành: đại diện cho trí tuệ, sự thông minh

Gợi ý các mẫu hoa lan hồ điệp khai trương sang trọng

Mẫu lan hồ điệp tím 9 cành tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp tím 9 cành tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp tím trắng 7 cành tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp tím trắng 7 cành tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp trắng 12 cành tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp trắng 12 cành tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp vàng 30 cành tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp vàng 30 cành tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp trắng 12 cành tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp trắng 12 cành tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp 3 tầng tím - trắng - vàng tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp 3 tầng tím – trắng – vàng tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp 2 tầng trắng - vàng tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp 2 tầng trắng – vàng tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp 3 tầng tím - trắng tặng khai trương

Mẫu lan hồ điệp 3 tầng tím – trắng tặng khai trương

lan hồ điệp khai trương

Chậu lan hồ điệp tím hồng 20 cành

lan hồ điệp khai trương

Chậu lan hồ điệp hồng đột biến 5 cành

lan hồ điệp khai trương

Chậu lan hồ điệp tím 4 cành

lan hồ điệp khai trương

Chậu lan hồ điệp tím 6 cành

lan hồ điệp khai trương

Chậu lan hồ điệp vàng 5 cành

lan hồ điệp khai trương

Chậu lan hồ điệp vàng lưỡi đỏ 12 cành

lan hồ điệp khai trương

Chậu lan hồ điệp trắng lưỡi hồng 12 cành

lan hồ điệp khai trương

Chậu lan hồ điệp tím vàng 30 cành

lan hồ điệp khai trương

Chậu lan hồ điệp tím 12 cành

lan hồ điệp khai trương

Chậu lan hồ điệp tím trắng 20 cành

lan hồ điệp khai trương

Chậu lan hồ điệp xanh 5 cành

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu hoa lan hồ điệp khai trương để tặng cho bạn bè, gia đình, và đối tác của mình, hãy đến Cây Cảnh Anh Thư để có được những mẫu hoa đẹp mắt, đa dạng kiểu dáng với giá thành hợp lý. Cây Cảnh Anh Thư là một trong những tiệm hoa uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để có thể lựa chọn món quà lan hồ điệp khai trương một cách dễ dàng. Việc của bạn chỉ là chọn hoa thôi, còn lại cứ để Cây Cảnh Anh Thư lo nhé!CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!

About Cây cảnh Anh Thư

Cây cảnh Anh Thư là công ty cây xanh với dịch vụ nổi trội bán và Cho thuê cây cảnh, cây cảnh văn phòng, thi công thiết kế tiểu cảnh, cây Hoa, cây để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.