Top 6 loại cây cảnh đặt sàn làm đẹp cho không gian nội thất.


Trong cuộc sống nhiều bề bộn và lo toan, đã bao giờ ở một khoảnh khắc nào đó bạn thấy mệt mỏi, căng thẳng…Lúc ấy nếu không gian nội thất văn phòng, nhà ở của bạn được bày trí cây cảnh đặt sàn thì có lẽ sẽ giải tỏa được tâm trạng của bạn. Cây cảnh thanh lọc không khí, xua tan đi bao phiền muộn ở ngoài xã hội.

Nhà bạn, văn phòng bạn đã có cây cảnh chưa? Hãy tham khảo bài viết ” Top 6 loại cây cảnh đặt sàn làm đẹp cho không gian nội thất” này bạn nhé. Vừa giúp bạn trang trí không giam sống thêm sinh động, vừa có ý nghĩa mang lại may mắn, vượng khí đến cho bạn, gia đình bạn, công ty của bạn.

  1. Cây Đại Lộc

      Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần thích hợp để làm cây trang trí nội thất, cây có nhu cầu nước thấp và có khả năng chịu hạn.            Nhân giống cây từ giâm cành, mọc khỏe. Cây mang những điều tốt đẹp về phong thủy bởi nó có sức sống khỏe, bền bỉ.

top 9 cay dat san

     2. Cây BàngSingapore. 

Cây bàng Singapore với thân cây mọc thẳng đứng, vững chãi tượng trung cho sự chính trực, ngay thẳng, luôn biết phấn đấu, nỗ  lực vươn lên bất kể hoàn cảnh.

bang singgapore 400x400 1

     3. Cây Kim Ngân Xoắn

Cây kim ngân xoắn cũng có ý nghĩa biểu tượng giống như cây vạn niên thanh. Loài cây này là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc, giàu có, thịnh vượng và bình an. Do vậy chúng được tận dụng triệt để trong việc làm cây trang trí cả không gian trong nhà và ngoài sân vườn của nhiều gia đình.

cay kim ngan xoan 1 400x400 1

     4. Cây Vạn niên thanh: Là cây cảnh được yêu thích nhờ khả năng lọc không khí tốt và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Sở hữu cây cảnh này trong văn phòng, nhà ở cũng làm tăng thêm sự tinh tế, độc đáo cho không gian.

Cây Vạn niên thanh

     5. Cây trúc mây

Không chỉ mang có khả năng thanh lọc các khí độc như ammania, formaldehyde, hay các tia tử ngoại từ các thiết bị điện tử mà cây trúc mây còn mang ý nghĩa sâu sắc với dáng đứng hiên ngang, thẳng tắp của của cây, giống như những tượng đài trước nhà xua đuổi ma quỷ, đem đến những may mắn, tài lộc. Ngoài ra, với dáng đứng chính trực, hiên ngang của cây tượng trưng cho những người tài, cho những người có chức quyền lớn.

Truc may

[wds id="2"]

  6. Cây bàng singapore

Điều tuyệt vời mà bàng Singapore mà cây mang lại là cây phong thủy mang đến nhiều điều tốt cho con người. Lá cây tươi tốt và căng tràn sức sống là biểu hiện cho sự sinh trưởng phát triển tốt quanh năm. Điều này mang lại nhiều niềm vui, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Dáng cây bàng Singapore cứng cỏi, cây ra búp non, lá đẹp là sự biểu hiện mang lại nhiều tài lộc và sự giàu sang và sự sang trọng.

bang singgapore 400x400 1

 

Trên đây là những gợi ý của nhà vườn cây cảnh Anh Thư giúp bạn hiểu hơn về cây cảnh đặt sàn. Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có ý định mua cây đặt sàn thì đây có lẽ là một bài viết hữu ích dành cho bạn.

[wds id="2"]


CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!

About Cây cảnh Anh Thư

Cây cảnh Anh Thư là công ty cây xanh với dịch vụ nổi trội bán và Cho thuê cây cảnh, cây cảnh văn phòng, thi công thiết kế tiểu cảnh, cây Hoa, cây để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.