Cây Cau Đẻ

6001.000.000

Cây cau đẻ được trồng nhiều làm cây trang trí trong văn phòng, cây nội thất văn phòng; rất được ưa chuộng do đặc tính của cây dễ chăm sóc và cũng phát triển tốt. Cây được trồng nhiều ở những nơi như quán cà phê, công viên, khu nghỉ dưỡng.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây Cau Đẻ

Cây cau đẻ còn có tên gọi cây cau vàng, cau thân vàng.

– Tên khoa học: dypsis lutescens

– Họ thực vật: Arecaceae

– Xuất xứ: Madagascar

Cây cau đẻ mọc thành bụi dày, đâm chồi và phát triển mạnh. Cây có những phiến lá dạng kép lông chim màu vàng nhạt trông rất đẹp. Cau vàng có khả năng thích nghi với môi trường trong nhà, dễ trồng, và dễ chăm sóc.

2. Công dụng cây Cau Đẻ

Cây cau đẻ chịu được cả môi trường hạn hán và thường được trồng tại công viên, trường học, khu đô thị và làm cây cảnh đặt trang trí trong nhà, cây đặt văn phòng, quán cafe.

3. Cách chăm sóc cây Cau Đẻ

Ánh sáng: ưa môi trường nửa râm, sợ ánh sáng trực tiếp. Ánh sáng được cung cấp đầy đủ sẽ có lợi cho quá trình phát triển của cây. Thường thì trong khoảng cuối tháng 5 và đầu tháng 9 nên che bóng khoảng 30-50%. Mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp cần cung cấp đủ ánh sáng cho cây, giúp cây tránh được mùa đông lạnh và tích lũy chất dinh dưỡng cho thời kỳ mọc mầm lá mới.

Nước: ưa ẩm, vào thời kỳ sinh trưởng nên chú ý duy trì độ ẩm trong chậu và không khí xung quanh. Mùa đông, chú ý giữ cho lá cây luôn sạch sẽ, cần thường xuyên phun nước lên mặt lá với một lượng nước vừaCÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: duclong@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Kích thước N/A
Kích thước

Đại, Lớn, Trung