cây ngoại thất

Hiển thị tất cả 9 kết quả

 • 0 out of 5

  Cây Sơri

  Liên hệ

  Cây sơ ri là giống cây thân gỗ nhỏ hay cây bụi có chiều cao trung bình 2m. Tán của cây mọc thành bụi khá rậm rạp với lá dài màu xanh có gai khá to. Hoa sơ ri có màu hồng hay tím nở khá đẹp. Chúng mọc thành cụm từ 2-3 bông có đường kính1,5cm và có thể nở quanh năm. Từ lúc ra hoa đến khi quả chín chỉ mất 20 ngày.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây sấu

  Liên hệ

  Cây Sấu có khả năng chịu hạn tốt, ưa sáng, ở vùng có khí hâu khô hạn thì cây vẫn phát triển bình thường. Cây phát triển tốt nhất trên các loại đất sét và đất sét pha cát. Tốc độ sinh trưởng bình thường.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Hoàng Nam

  Liên hệ

  Hoàng Nam là loài cây thân gỗ thẳng, trung bình mỗi cây thường cao 10 – 15m, cây có tán đẹp, tán lá hẹp tạo thành hình tháp uy nghiêm, kiêu hãnh.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Bách Tán

  600.000

  Cây tùng bách tán ngoại thất hay thường được gọi là cây vương tùng. Cây được trồng làm cây cảnh ngoại thất tại các sân vườn, biệt thự, dọc lối đi… ngoài ra cây còn được trồng làm cây bonsai trang trí rất nhiều

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Cọ cảnh

  120.000150.000

  Cây cọ cảnh được biết đến khi nó sở hữu một vẻ đẹp xanh mượt. Điểm ấn tượng nhất của cây cọ chính là phần tán lá hình quạt. Cây cọ thường được trồng trong chậu, thích hợp để bàn hoặc bày biện trên ban công, hiên nhà nhằm tăng tính thẩm mỹ cho công trình kiến trúc của bạn.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Bách Tán Thế

  500.000600.000

  Không ngừng khai thác về ứng dụng của loài cây này, người ta còn tận dụng cây con, trồng vào chậu nhỏ dưới dạng bonsai, Bách Tán trông thật đáng yêu và ngộ nghĩnh, vừa có thể làm quà tặng, vừa dùng trang trí trên bàn làm việc.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Cau Đẻ

  6001.000.000

  Cây cau đẻ được trồng nhiều làm cây trang trí trong văn phòng, cây nội thất văn phòng; rất được ưa chuộng do đặc tính của cây dễ chăm sóc và cũng phát triển tốt. Cây được trồng nhiều ở những nơi như quán cà phê, công viên, khu nghỉ dưỡng.

  Tư vấn miễn phí!
 • 0 out of 5

  Cây Vạn Tuế

  Liên hệ

  Cây vạn tuế có xuất xứ từ miền nam Nhật Bản, loại cây này phổ biến ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ. Cây thường được trồng làm cảnh trong văn phòng hoặc bày trí tại những nơi công cộng như vườn hoa hoặc quảng trường.

  Tư vấn miễn phí!