Cây Cau Hawai

450.000

Cây Cau Hawai là cây nội thất cao cấp, đặt trong phòng làm việc, phòng khách, sảnh, hành lang. Ngoài ra cây có ưu điểm loại bỏ được các khí độc thải từ máy tính và các thiết bị điện tử.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Bạn đã biết về cây cau Hawai như thế nào?

Cây cau hawai là giống cây cảnh được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong khu nhà của bạn và trong vị trí làm việc. Cây Cau Hawai thân cao mảnh mai, mang lại vẻ ấn tượng cùng cảm giác thư thái, mát lành. Cây có tán xum xuê bắt mắt, ngoài khả năng hấp thụ độc tố hóa học, thanh lọc không khí cây còn có ý nghĩa giúp xua tan những điều không may, mang lại phú quý thịnh vượng.

2. Đặc điểm của cây cau Hawai.

Là loại cây mọc theo bụi, thân cây nhỏ, nhẵn, phân đốt đều và thưa. Thân cây có màu xanh, cây trưởng thành cao khoảng 3m. Lá mọc đối xứng, trông giống lá tre, có màu xanh bóng. Hoa cau Hawai nhỏ có màu vàng, cụm hoa dài. Quả nhỏ như hạt đỗ và có màu tím đen.

Cây Cau Hawai có tốc độ sinh trưởng nhanh, ưa ánh sáng nhẹ. Cây có thể sống và phát triển tốt trong bóng râm, môi trường máy lạnh.

3. Cách chăm sóc cây cau Hawai

Đất: Cau Hawai không yêu cầu về đất quá lớn. Chỉ cần đất thịt hoặc đất trồng cây bán sẵn tại các cửa hàng.

Trồng cây: nếu muốn hạn chế cây đẻ thêm nhánh bạn nên chọn những loại chậu có miệng gần bằng bầu cây. Ngược lại muốn cây đẻ thêm bạn chọn các loại chậu có miệng rộng hơn bầu cây một chút.

Lót một lớp xỉ than dưới đáy chậu. Phủ đất lên xỉ than sao cho khi đặt cây vào thì bầu cây cách miệng chậu khoảng 5cm. Không phủ đất vào giữa bề mặt của gốc cây. Nén nhẹ đất xung quanh để cây được chắc và khi tưới không bị lún đất.

Tưới nước: cây có nhu cầu nước cao vì vậy cần quan sát cây thường xuyên cứ thấy đất khô là tưới chu kỳ khoảng 2 đến 3 ngày 1 lần.

Phân bón: sử dụng các loại phân tổng hợp như Phân Đức Nitrophoska đặc hiệu cho hoa, cây cảnh. Hoặc các loại phân Đầu trâu bón lá. Chu kỳ 2 tháng 1 lần. Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để không bón quá nhiều làm cháy cây.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: duclong@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn