Cây Hạnh Phúc Gốc

1.500.000

Cây hạnh phúc mang ý nghĩa của sự độc đáo và đầy quyến rũ và thể hiện được nét sang trọng của gia chủ. Mỗi lần nhắc đến cây hạnh phúc là người ta sẽ cảm thấy bình yên, ấm áp trong lòng. Cây hạnh phúc gốc còn thể hiện bề thế của ngôi nhà, văn phòng nhờ vào độ lớn của gốc cây.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây Hạnh Phúc Gốc

Cây hạnh phúc gốc mang một ý nghĩa thiêng liêng giúp gia đình gia chủ luôn đàm ấm, hạnh phúc. Thú thực chỉ cần nghe thấy tên gọi của cây đã thấy hạnh phúc rồi. Có cây hạnh phúc này trong nhà mọi vận hạn, xui xẻo sẽ qua đi và vận may sẽ tới.

2. Đặc điểm cây Hạnh Phúc Gốc

Cây Hạnh Phúc là một loại cây thân gỗ cao từ 1,5 m đến 2,5m, có những tán lá xanh tốt, màu xanh của niềm tin và hy vọng.Cây hạnh phúc gốc rất thích nghi với môi trường trong nhà, nên thích hợp với việc trang trí văn phòng, cơ quan. Ngoài ra, cây cũng thường được trưng bày ở những không gian rộng rãi, nơi có tiền sảnh, văn phòng lớn.

3. Cách chăm sóc cây Hạnh Phúc Gốc

Thuộc loại cây thân gỗ nên Hạnh Phúc sống rất lâu và bền, cây dễ sống và dễ chăm sóc có thể thích nghi với điều kiện môi trường máy lạnh.

Nước: Tùy vào đều kiện môi trường đặt cây mà ta cân đối nước tưới, thường cây Hạnh Phúc để trong môi trường văn phòng thì 1 tuần ta tưới 1 lần hoặc ta để ý khi đất chuyển sang khô thì để thêm khoảng 2 – 3 ngày cho đất khô hẳn rồi ta mới tưới tiếp mỗi lần chỉ cần tưới ẩm đất không nên tưới quá nhiều nước và tưới nhiều lần cây dễ bị úng thân.

Ánh sáng, nhiệt độ: Mặc dù cây có thể sống ở điều kiện trong nhà, nhưng bản chất cây Hạnh Phúc rất thích nắng, ánh nắng buổi sáng đến 8h và sau 17h là ánh nắng lý tưởng, hoặc dùng lưới che bớt 30% ánh sáng khi để ngoài trời, cây để trong nhà nên để ở hiên, dưới bóng điện, nơi thoáng mát.

Cây Hạnh Phúc dễ chăm sóc. Nhiệt độ thích hợp để cây phát triển là từ 18 – 25oC. Tránh để cây ở nhiệt độ > 40 oC cây sẽ bị héo lá, thân mất nước có thể dẫn đến chết cây.

Nhân giống: Cây có thể nhân giống bằng hạt, giâm cành, hoặc triết cành đều được.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước N/A
Kích thước

Đại, Lớn, Mini, Nhỏ, Trung