Cây Trúc Mây

350.000

Cây Trúc Mây là hình ảnh đại diện của người quân tử, tuy cứng mà vẫn mềm mại. Ngoài ra, cây còn tượng trưng cho sự mảnh mai và thanh nhã. Cây có tác dụng trừ tà, nên trồng cây này trước và sau nhà sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho cả gia đình.

còn 100 hàng

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây Trúc Mây

Cây trúc mây là cây bụi thưa, cao khoảng từ 1 đến 2m, gốc có nhiều rễ phụ và chồi bên. Thân cây trúc mây nhẵn, đốt rất đều đặn, mang nhiều bẹ khô do lá rụng để lại. … Ta có thể nhân giống cây trúc mây từ hạt hoặc tách bụi, cây mọc khỏe.

2. Ý nghĩa cây Trúc Mây

Trong phong thủy cây trúc mây mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Cây trúc mây còn có tác dụng giảm nguy cơ mắc ung thư vì lọc tốt amoniac, một chất rất hại cho hệ hô hấp, vốn là thành phần chính trong chất tẩy rueả , dệt may và thuốc nhuộm.

3. Cách chăm sóc cây Trúc Mây

Cây Trúc Mây ưa sáng nhưng cũng có thể chịu bóng bán phần. Do đó, cần đặt cây nơi mát mẻ, nhiều ánh sáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Nhưng sau khoảng 2-4 tuần thì nên mang cây ra ngoài phơi dưới nắng nhẹ buổi sáng để cây phát triển tốt hơn.

Đất trồng cây Trúc Mây là loại đất thịt pha cát, giàu chất hữu cơ, thoáng khí, thoát nước tốt. Nếu trồng cây Trúc Mây trong chậu, nên trộn hỗn hợp 1/3 trấu, đất 2/3.

Đất trồng được đập nhỏ đất với lượng chiếm 70% trên tổng lượng đất. Có thể trộn thêm phân vi sinh.

Cây Trúc Mây có nhu cầu nước trung bình, nên tưới 1 tuần 2-3 lần để cây sinh trưởng tốt. Không để cây khô héo rồi tưới 1 lúc nhiều nước hoặc tưới quá nhiều cây sẽ bị thối rễ, sinh nấm.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Đại, Lớn, Mini, Nhỏ, Trung