Ý nghĩa của cây Bạch Mã Hoàng Tử có thể bạn chưa biết?


Chỉ cần nhắc đến tên thôi cây Bạch Mã Hoàng Tử cũng đã chứng minh được sức mạnh của mình. Cây thể hiện sự mạnh mẽ, toát lên tố chất nam nhi, thẳng thắn, quyết đoán trong công việc. Thể hiện sự thăng tiến nhanh và thuận buồm xuôi gió…

Ý nghĩa cây Bạch Mã Hoàng Tử trong đời sống.

Chỉ cần nhắc đến tên thôi cây Bạch Mã Hoàng Tử cũng đã chứng minh được sức mạnh của mình. Cây thể hiện sự mạnh mẽ, toát lên tố chất nam nhi, thẳng thắn, quyết đoán trong công việc. Thể hiện sự thăng tiến nhanh và thuận buồm xuôi gió…

Chính vì vậy cây Bạch Mã Hoàng Tử thích hợp làm món quà cho đấng mày râu vào các dịp như sinh nhật, thăng chức, khai trương, văn phòng mới, tân gia…

chot6 1819

Cây mang vẻ sang trọng quý phái của một hoàng tử lịch lãm đầy lãng tử. Cây rất dễ trồng có thể sống trong nước hay đất vì thế có nhiều ứng dụng hơn trong việc trang trí nội thất. Ý nghĩa trong phong thủy cây bạch mã hoàng tử mang may mắn cho người thân và sự thăng tiến cho gia chủ.

Cách chăm sóc cây Bạch Mã Hoàng Tử?

Ánh sáng: Là loại cây ưa bóng sống tốt trong môi trường văn phòng nhưng thỉnh thoảng vẫn cần phơi nắng để lá cây được sáng mượt nhất đồng thời phòng ngừa một số loại sâu bệnh.

Tưới nước: Là loại cây ưa nước có thể trồng thủy sinh, tưới nhiều hơn khi trồng trong đất lưu ý không nên tưới trực tiếp lên lá dễ gây úng lá, thối lá lây lan ra các nhánh. Khi trồng trong điều kiện máy lạnh tuần nên tưới 2 lần mỗi lần một cốc nước đầy.

[wds id="1"]

Đất trồng: Nên trồng loại đất tơi xốp, đủ dinh dưỡng và có độ thoát nước cao. Tốt nhất bạn nên trộn trấu hoặc xơ dừa để cây trao đổi chất và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Thỉnh thoảng có thể bón thêm phân chuồng cho cây để cây xanh tốt hơn, nếu muốn duy trì kích thước cây thì trồng chậu nhỏ ít đất, nếu muốn cây phát triển to hơn thì trồng chậu to.

Địa chỉ bán và cho thuê Cây Bạch Mã Hoàng Tử uy tín tại Hà Nội.

Nếu bạn cần mua hoặc thuê cây Bạch Mã Hoàng Tử cho văn phòng, cá nhân, hay mua làm quà tặng. Hãy tham khảo cây của vườn Cây Cảnh Anh Thư bạn nhé. Với những kinh nghiệm, kỹ thuật chăm sóc..Cây tại vườn chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn:

– Cây luôn xanh tốt

– Cây đẹp

– Trồng đúng kỹ thuật

– Cắt tỉa,vệ sinh sạch sẽ trước khi giao cho khách

– Giao hàng nhanh chóng

2 1819

Đó là tất cả những lợi ích thiết thực nhất mà vườn cây cảnh Anh Thư có thể mang đến cho bạn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với diện tích vườn hơn 4000 m2 và đội ngũ nhân viên lên tới gần 40 người. Vườn cây cảnh Anh Thư luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

[wds id="1"]CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.