Cây Bàng Singapore

150.000600.000

Cây có dáng thẳng lá to, xanh tốt quanh năm, phát triển phù hợp đặc trong không gian nội thất. Cây bàng sing rụng rất ít lá nên rất dễ dàng chăm sóc. Màu xanh tươi tốt quanh năm của cây bàng tượng trưng cho tiền tài, phú quý, giàu sang, mang đến nhiều may mắn, sức khỏe.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


Giới thiệu cây bàng Singapore.

Cây có dáng thẳng lá to, xanh tốt quanh năm, phát triển phù hợp đặc trong không gian nội thất làm tăng sự sinh động cho không gian. Đặc biệt cây bàng sing rụng rất ít lá nên rất dễ dàng chăm sóc.

Cây bàng Singapore là cây nội thất mới đang được ưa chuộng để trang trí nội thất để làm đẹp không gian của ngôi nhà hay cơ quan, văn phòng.

Đặc điểm cây bàng Singapore.

Bàng Singapore thuộc loại thân gỗ nhỏ, dáng cây thẳng. Chiều cao trung bình của Bàng Singapore là từ 40cm đến 2m. Cây có lá đơn, to bản, mọc cách nhau, hình bầu tròn. Lá non có màu xanh tươi, lá già xanh thẫm. Cây bàng Singapore là cây trồng nhiệt đới phù hợp trồng ở nước ta, một đất nước khí hậu …

Cách chăm sóc.

Cây trồng trong chậu: tưới 2 – 3 lần 1/tuần và phơi nắng sớm 15 – 30p 1 lần / tuần.Cây trồng ngoài đất: tránh ánh nắng quá gắt, tưới 2 ngày 1 lần, đảm bảo thoát nước tốt.Phân bón: bón phân chu kỳ 3 tháng/ lần. Chủ yếu bón Lân, NPKLàm sạch là để cây hô hấp trao đổi khí.Sâu bệnh thường gặp: khi lá cây Bàng Singapore có dấu hiệu rủ xuống ,mép lá khô giòn đó là dấu hiệu của thiếu nước và độ ẩm thấp khắc phục bằng việc tưới thêm nước. Và ngược lại lá bị vàng là bị thiếu nước nên tưới thêm nước.Bàng singapore không chịu được nhiều trong môi trường máy lạnh nên ở trong môi trường máy lạnh cần phải tưới nước thường xuyên 1 tuần phơi nắng 2 lần để đảm bảo bàng luôn tươi tốtCÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn, Mini, Nhỏ, Trung