Cây Dương sỉ Mỹ

Liên hệ

Về phong thủy sức sống mãnh liệt của dương sỉ mỹ được ví như sức khỏe dồi dào. Ngoài ra những mầm non của nó luôn vươn lên là biểu tượng cho sự cầu tiến và trung thực.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


Nói là dễ thế nhưng trong khâu chăm sóc bất kỳ loài cây nào cũng vẫn luôn có những lưu ý, những tip riêng để giúpchúng xanh tươi. Vậy để trồng được cây dương xỉ mỹ treo được đẹp và phát triển tốt thì phải làm như thế nào?

Đâu là cây dương xỉ Mỹ trồng trang trí trong nhà?

Là giống câu thuộc hàng thảo mộc thường mọc ở nhiều khu vực có nước chảy qua như gần ao hồ, suối… tuy thuộc một nhóm với cây thạch tùng, nhưng cây dương sỉ Mỹ phát triển lá thật và chính những hiếc lá này mang tới vẻ đẹp, sự quyến rũ cho giống cây đặc biệt này .

Vì sao những cây dương sỉ Mỹ hoang dại lại được dùng trang trí trong nhà?

Có rất nhiều lý do để cây Dương sỉ Mỹ được lựa chọn đưa vào làm cây cảnh, trang trí nhưng quan trọng nhất vẫn là vẻ ngài mộc mạc  và kiên cường của chúng.

Những chiếc lá  thuôn dài xếp cạnh nhau như những chiếc lông vũ xanh biếc. những chiếc lá này không chỉ mang tới sức sống, sự tươi mới cho những bức tường bê tông khô cứng mà chúng còn giúp thanh lọc không khí, hấp thụ tia bức xạ có hại cho cơ thể.

Còn về phong thủy sức sống mãnh liệt của dương sỉ mỹ được ví như sức khỏe dồi dào. Ngoài ra những mầm non của nó luôn vươn lên là biểu tượng cho sự cầu tiến và trung thực.

Mẹo trồng cây dương xỉ mỹ mà bạn nên biết

Nếu bạn đang có ý điịnh trồng duong xỉ để trang trí chi không gian nhà mình thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Dương sỉ mỹ là loại cây ưa nước vì vậy bạn cần thường xuyên tưới nước hoặc có thể trồng thủy canh nếu muốn cây phát triển tốt

Có sức sống rất mạnh mẽ bạn có thể trồng cây ở nhiều vị trí khác nhau từ bồn cây tới hòn non bộ chúng đều có thể sống và phát triển

Đối với việc nhân giống, dương xỉ mỹ trồng trong nhà  cách nhân giống dễ và nhanh nhất là tách rễ để trồng thành cây mới. Với cách nhân giống này cây mới sẽ khỏe và phát triển nhanh hơn

Ngoài việc tưới nước thường xuyên thì vài tháng 1 lần bạn cũng nên bón phân để cây có đủ chất dinh dưỡng để phát triển

Một lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi trồng cây dương sỉ mỹ, đây là loài cây ưa sáng vì vậy bạn cần trồng chúng ở những nơi có nhiều ánh sáng như hành lang hoặc cửa sổ.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Nhỏ