Cây Ngâu Thế

2.000.000

Cây ngâu thường được dùng để trồng tạo cảnh quan, lấy bóng mát cho sân vườn, công viên, hè phố cắt tỉa trồng thành hàng rào, ngoài ra cây ngâu còn có công dụng trong ngành y.

còn 100 hàng

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu về cây Ngâu Thế

Cây Ngâu Thế thường được dùng để trồng tạo cảnh quan; lấy bóng mát cho sân vườn, công viên, hè phố cắt tỉa trồng thành hàng rào, ngoài ra cây ngâu còn có công dụng trong ngành y. Trong dân gian, cây ngâu có giá trị làm thuốc giải nhiệt, hạ sốt. Hoa, lá và rễ sử dụng như một loại thuốc bổ. Cành nhánh và lá trị thấp khớp, sưng độc, nhiễm trùng.

2. Đặc điểm cây Ngâu Thế

Cây lá hơi vàng, mỏng, ra hoa sai gọi là ngâu cái; cây có lá xanh cứng, ra hoa dai sau đó đậu quả gọi là ngâu đực. Do cây đực không có hiệu quả kinh tế nên bị chặt bỏ nhường chỗ cho cây cái. Hàng năm, cây ngâu ra hoa hai mùa, mùa chính vào tháng 4, mùa phụ vào tháng 8 âm lịch. Tuy nhiên, nếu thời tiết thuận lợi thì ngâu cũng ra hoa vào các thời điểm khác, nhưng hoa ra không sai, người dân gọi là trái vụ.

3. Cách chăm sóc cây Ngâu Thế

  • Cây ngâu cũng kị thời tiết khô hạn, vào những ngày nhiệt độ tăng cao, có thể tưới một lần cho cây vào mỗi buổi tối, quá khô hoặc quá ẩm đều có thể làm cho cây bị rụng lá.
  • Đất: Đất trồng thích hợp nhất là đất tơi xốp, dễ thoát nước, màu mỡ, hơi chua, thường được trồng bằng phương pháp giâm cành.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn