Cây Triệu Chuông

Liên hệ

Hoa triệu chuông được rất nhiều người biết đến và yêu thích hiện nay. Vẻ đẹp rực rỡ thu hút của hoa Triệu Chuông khiến nó được mệnh danh là nữ hoàng hoa ban công, loài hoa rất dễ trưng bày trang trí làm nổi bật không gian.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây Triệu Chuông

Hoa triệu chuông được rất nhiều người biết đến và yêu thích hiện nay, ngoài ra cây hoa triệu chuông còn được rất nhiều người gọi là cây dạ yến thảo, cây có khả năng sống lâu và có chiều cao từ 10-30cm, cây có nhiều cành, nhiều nhánh , cây hoa triệu chuông hiện nay có nhiều màu sắc khác nhau như: màu tím, màu xanh, màu hồng, màu đỏ, màu đỏ tươi, vàng, đồng và màu trắng.

2. Ý nghĩa cây Triệu Chuông

Hoa triệu chuông xinh tươi cực kỳ sai hoa đem đến không gian vẻ đẹp tươi tắn trẻ trung biểu tượng cho sức sống tuổi thanh xuân.

Vẻ đẹp rực rỡ thu hút của hoa triệu chuông khiến nó được mệnh danh là nữ hoàng hoa ban công, loài hoa rất dễ trưng bày trang trí làm nổi bật không gian.

Bạn có thể trồng triệu chuông trong chậu treo, chậu thông minh trên ban công, sân thượng, hiên nhà, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn… để cây buông những chuỗi hoa rực rỡ, mềm mại xuống phía dưới.

3. Cách chăm sóc cây Triệu Chuông

Triệu chuông ưa sáng hoàn toàn, càng nhiều nắng cây càng sai hoa, tuy nhiên triệu chuông ưa mát, cây thân thảo bộ rễ ăn nông nên dễ bị đốt nóng nếu trưng dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Nhiệt độ phù hợp với triệu chuông từ 15-28oC.

Triệu chuông ưa nước nhưng không chịu được úng. Cây nhiều lá hoa nên cần bổ sung nước đầy đủ, mùa hè nhiệt độ cao, nước thoát nhanh nên tưới 2-3 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát mỗi lần tùy kích thước chậu khoảng 300-500ml.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Trung