Cây Ngọc Ngân

Liên hệ

Cây Ngọc Ngân có lá khá nổi bật, vì tính tương phản giữa màu xanh thẫm của lá và màu trắng phần giữa lá, nó khiến người xem bị thu hút và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cây phù hợp để là cây cảnh nội thất, trang trí quán cà phê, văn phòng…

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân là loại cây rất dễ chăm sóc thường được đặt ở văn phòng làm việc, bàn làm việc với ý nghĩa mang lại sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ. Điều thú vị hơn với cây Ngọc Ngân còn tượng trưng cho tình yêu. Mang ý nghĩa thiêng liêng và có sức cuốn hút đến lạ kỳ. Vậy nên nếu có ai đó tặng cho bạn cây Ngọc Ngân vào những dịp đặc biệt điều đó có ý nghĩa người ta đang thầm thương trộm nhớ bạn đó ạ.

2. Đặc điểm của cây Ngọc Ngân

Cây ngọc ngân khiến người xem thu hút và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi cây có lá khá nổi bật, vì tính tương phản giữa màu xanh thẫm của lá và màu trắng phần giữa lá.

Cây phù hợp để là cây cảnh nội thất, cây trang trí cho quán cafe, cây văn phòng, cây để bàn, cây quà tặng ….

3. Cách chăm sóc cây Ngọc Ngân

Vị trí đặt: Cây Ngọc Ngân được nhận ánh sáng nhẹ vào buổi sáng và chiều tối, do vậy nên để cây ở cửa sổ hoặc của ra vào, giếng trời để cây luôn có màu sắc tươi tắn. Tuy nhiên, cây có thể sống được trong môi trường trong nhà, văn phòng chỉ có ánh sáng điện huỳnh quang, nhưng cây Ngọc Ngân cũng có thể chịu được ánh nắng ngắt.

Cách tưới cây: Tuy theo điều kiện khác nhau mà bạn có cách tưới nước phù hợp, có thể áp dụng theo công thức mùa hè để trong nhà 1 tuần tưới nước 2 lần, ngoài trời 3 lần/ tuần, vào mùa đông, mùa lạnh thì cây để trong nhà 1 tuần tưới 1 lần ngoài trời 2 lần/ tuần, tránh để cây bị úng nước lâu ngày.

Cây Ngọc Ngân Thủy Sinh:  Cây Ngọc Ngân cũng có thể trồng được trong nước, và chăm sóc rất dễ dàng, chỉ cần đổ thêm nước khi bình hết nước, thi thường cho thêm 1/2 viên B1 nếu thấy cây thiếu chất hay 2 hoặc 3 giọt dung dịch thủy sinh. Nếu thấy nước đục có mùi thì cần thay nước và kiểm tra rễ xem có bị thối không ? Nếu bị thối thì cắt bỏ phần rễ đó đi là được.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: duclong@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Nhỏ, Trung