CÙNG CÂY CẢNH ANH THƯ Ở NHÀ VẪN VUI


Dịch Covid-19 đang lan rộng và có diễn biến rất phức tạp, người dân nên ở nhà để hạn chế việc tiếp xúc và lây lan chính là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ bản thân và cộng đồng trong thời điểm hiện tại. Việc ở nhà sẽ vô cùng đầy lạ lẫm và thử thách vì biến ngôi nhà thành nơi làm việc, học tập thật hiệu quả và đặc biệt luôn duy trì tinh thần lạc quan khi ở nhà một thời gian dài như vậy.
👉 Cây cảnh Anh Thư xin chia sẻ với bạn một số tips sau đẩy để mỗi ngày “Work From Home” đều thật ý nghĩa, giá trị và hiệu quả bạn nhé!
Ban sao cua i tea.vn

1. Thiết lập thời gian biểu như đi làm bình thường

Những ngày càng dư dả thời gian thì việc kỷ luật càng khó. Bạn hãy lên lịch một ngày làm việc của bạn từ việc thức dậy, tập thể dục, làm việc , nghỉ ngơi… giống những ngày đi làm bình thường.

2. Chuẩn bị trang phục chỉnh tề

Mặc trang phục như đi làm sẽ giúp ta có cảm hứng hơn. Thật khó để làm việc tập trung với bộ đồ ngủ và mái tóc rối bù phải không nào?

3. Tách biệt không gian làm việc và chỗ ngủ

Bạn sẽ tâp trung khi cạnh bàm làm việc là chiếc giường. Vì vậy hãy chủ động setup không gian làm việc ở cách xa chỗ nghỉ ngơi, phòng ngủ nhé. Nếu không gian bạn ở khó setup như vậy thì nên ngồi quay lưng với giường bạn nha.

4. Sắp xếp gọn gàng bàn làm việc

Hãy luôn gọn gàng nhé! Việc gọn gàng sẽ làm ta có cảm hứng làm việc hơn.

5. Tắt thông báo các ứng dụng không cần thiết

Ở nhà thoái mái rất dễ bị cuốn theo lướt facebok, xem phim, tin tức,… bạn nên tắt các thông báo đó để giữ sự tập trung làm việc nha!

6. Luôn luôn cài nhắc nhở giờ làm việc và giờ nghỉ ngơi

Điều này sẽ giúp ta không bị mệt mỏi, giúp ta cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi và không bị xao nhãng.

7. Dành thời gian riêng cho bản thân

Làm việc ở nhà có một điểm cộng là giúp ta có thời gian chăm sóc bản thân, làm việc mình thích: chăm sóc bản thân, xem phim, nghe nhạc, tập yoga, đọc sách… hãy học thêm điều gì đó mới mẻ bạn nha.

8. Có một thú vui nho nhỏ để thư giãn

Đó có thể là nghe một bản nhạc cũ, trồng một cái cây. Loanh quanh ở nhà không chán tí nào nếu ta biết cách thư giãn với những thú vui nho nhỏ đó đó.

9. (Nếu có con nhỏ) hãy chuẩn bị sẵn đồ chơi và không gian chơi cho con trước khi bắt đầu công việc

Em bé sẽ bám bố mẹ nên hãy làm vậy để các bé không quậy mình nhé.

Mong các bạn có mùa giãn cách vẫn khỏe mạnh và hiệu quả nhé!CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!

About Cây cảnh Anh Thư

Cây cảnh Anh Thư là công ty cây xanh với dịch vụ nổi trội bán và Cho thuê cây cảnh, cây cảnh văn phòng, thi công thiết kế tiểu cảnh, cây Hoa, cây để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.