Cây Hoàng Nam

Liên hệ

Hoàng Nam là loài cây thân gỗ thẳng, trung bình mỗi cây thường cao 10 – 15m, cây có tán đẹp, tán lá hẹp tạo thành hình tháp uy nghiêm, kiêu hãnh.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


Đặc điểm cây:

– Hoàng Nam là loài cây thân gỗ thẳng, trung bình mỗi cây thường cao 10 – 15m, cây có tán đẹp, tán lá hẹp tạo thành hình tháp uy nghiêm, kiêu hãnh.

– Lá cây Hoàng nam có màu xanh bóng, đậm, khi còn xanh thì có màu vàng hơi ngà đỏ, rìa lá không thẳng mà dập dờn lượn sóng, phủ kín che hết cả thân cây và cành nhánh.

– Gỗ cây Hoàng Nam có màu trắng đặc biệt, tuy nhiên bên ngoài lại có lớp vỏ màu đen thường thấy.

Ý nghĩa cây: Với dáng vẻ đặc biệt: thân thẳng đứng, vươn mình kiêu hãnh, lá xanh mọc đều bao quanh thân cây. Nó vừa gợi cho ta thấy sức sống mãnh liệt vừa mang một nét đẹp trang nghiêm. Người ta cho rằng nó là cây tượng trưng cho ý chí vươn lên, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của con người.

Tác dụng cây: Hoàng Nam còn là cây có sức sống mạnh mẽ, màu xanh tự nhiên mang vẻ bình yên. Nó mang lại cho con người cảm giác thư thái, dễ chịu và gần gũi vào thiên nhiên hơn. Không gian sống và làm việc của chúng ta, sẽ vui tươi, ý nghĩa hơn khi có sự góp mặt của cây xanh này. Cây có tác dụng tạo cảnh quan, lọc không khí rất tốt.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn