banner thiet ke thi cong san vuon

THIẾT KẾ, THI CÔNG SÂN VƯỜN, TIỂU CẢNH

Cây cảnh Anh Thư là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế Sân vườn, tiểu cảnh từ những tiểu cảnh nhỏ trong gia đình, quán cafe hay tới những công trình lớn tại các quan, nhà vườn hay khu nghỉ dưỡng… với đội ngũ thiết kế thi công giàu kinh nghiệp & nhiệt tình.
0 gU6gPuTZwDK4vR0G

Những gia đình nhỏ ở thành thị sở hữu một khoảnh sân vườn nho nhỏ chắc chắn sẽ có vô số ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn, để hô biến không gian thư giãn đa năng này trở thành nơi tuyệt vời nhất cho mọi thành viên trong gia đình nghỉ ngơi cũng như là niềm tự hào mỗi khi có khách ghé thăm.

Dù diện tích lớn hay nhỏ, chỉ cần sở hữu một khoảng không gian đất trống bạn có thể biến hóa chúng thành những không gian sân vườn tiểu cảnh theo phong cách, sở thích và ý tưởng riêng của chính mình.

Công ty Anh Thư nhận thiết kế các “công trình” nhỏ bé theo không gian gia đình, theo nhiều phong cách đa dạng khác nhau sẽ mang lại khung cảnh trong mơ cho các gia đình. Các gia đình và thậm chí là công ty nếu muốn hô biến không gian nơi mình thành ” lâu đài” nhỏ theo ý tưởng của mình thì hãy liên hệ ngày với sinh vật cảnh Ạnh Thư để chúng tôi mang “lâu đài” đó đến cho bạn nhé!

Bên cạnh việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn, cây cảnh Anh Thư chúng tôi còn nhận dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn, giúp vườn nhà quý khách luôn tươi tốt.

CÂY CẢNH ANH THƯ MANG TỚI QUÝ KHÁCH NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT VỀ

Quý khách sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi Tư vấn thiết kế, Lập dự toán, Thi công, Bàn giaoBảo hành trực tiếp tới từng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết!

pa4


CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 – Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!