Cây Bách Niên Thảo

300.000

Là lời cầu nguyện ý nghĩa gửi tới gia đình với mong muốn mọi người trong gia đình luôn gắn bó đoàn kết, có sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ thuận lợi.

còn 100 hàng

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Danh mục: Từ khóa: ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây Bách Niên Thảo

Cây Bách niên thảo hay còn gọi là cây lá bỏng, phương ngữ Nam Bộ (Việt Nam) gọi là cây Bách niên thảo là loài cây bản địa của Madagascar. Cây lá bỏng có khả năng sinh sản sinh dưỡng bằng lá rất tốt, đây cũng là đặc điểm chung của nhóm Bryophyllum thuộc chi Kalanchoe. Cây lá bỏng được trồng và mọc tự nhiên tại nhiều vùng thuộc châu Á, Thái Bình Dương và Caribe.

2. Ý nghĩa cây Bách Niên Thảo

Hoa bách niên có rất nhiều ý nghĩa, chậu hoa bách niên đẹp chính là lời chúc, lời cầu nguyện ý nghĩa gửi tới gia đình với mong muốn mọi người trong gia đình luôn gắn bó đoàn kết, có sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ thuận lợi. Hoa bách niên thảo cũng tượng trưng cho tình bạn, tình yêu trong sáng bền bỉ, ngoài ra cây hoa bách niên còn được sử dụng làm thuốc trong đông y.

3. Cách chăm sóc cây Bách Niên Thảo

Cây Bách niên thảo là loại cây hoa ưa ẩm nhưng không chịu ướt. Do đó, cần phải tưới nước vừa đủ cho cây, không được tưới quá nhiều và khi trồng cây vào chậu cần lưu ý đến việc thoát nước của chậu cây. Trung bình 3-4 ngày tưới khoảng 50ml nước cho chậu cây có đường kính khoảng 15-20cm.Khi tưới nước, cần chú ý là tưới chậm và tưới xung quanh, dưới gốc cây. Không tưới trực tiếp trên hoa hoặc lá hoặc để nước đọng nhiều trên lá của cây hoa. Loại bỏ hết nước đọng lại trong khay hoặc đĩa trồng để tránh làm úng và thối cây.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn