Hoa Phong Lữ Rủ

Liên hệ

Hoa Phong Lữ – hay có người còn gọi là Phong lữ thảo, Thiên Trúc Quỳ – là loại hoa được trồng trong vườn, có những bông hoa màu sắc khác nhau và đầy lôi cuốn, có lá hình thùy.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


Hoa Phong Lữ – hay có người còn gọi là Phong lữ thảo, Thiên Trúc Quỳ – là loại hoa được trồng trong vườn, có những bông hoa màu sắc khác nhau và đầy lôi cuốn, có lá hình thùy.

Nguồn gốc hoa phong lữ thảo

Hoa phong lữ thảo rủ có Nguồn gốc từ các nước vùng Địa Trung Hải, hiện được trồng phổ biến ở nhiều quốc gia có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Ở Việt Nam những vùng lạnh cây có khả năng phát triển và đơm hoa quanh năm, còn như miền Bắc cây chỉ có thể phát triển từ tháng 10 âm lịch tới hết tháng 3 âm khi gió lạnh tràn về.

Đặc điểm hoa phong lữ thảo

Hoa Phong lữ thảo rủ với những chùm hoa đẹp xinh trên đỉnh, rực rỡ sắc màu, lá tròn xoe viên mãn, cây đẹp cả thân lá hoa, một vẻ đẹp rất tây được rất nhiều người yêu thích. Hoa phong nữ thảo là một loài hoa dễ trồng, dễ chăm sóc hoa nở rực rỡ vào chớm hè. Cây phong lữ thảo trồng ở ban công hoặc chậu treo sẽ cho bạn cảm giác sảng khoái khi ngắm những chùm hoa rực rỡ…

Có truyền thuyết cho rằng sỡ dĩ Phong lữ chủ yếu có màu đỏ hoặc hồng, đó là vì Mohanmmed (đấng tiên tri người Ả rập đã sáng lập đạo Hồi) có một lần phơi áo trên một luống hoa Cẩm quỳ. Những bông hoa liền đỏ rực, bừng sáng lên vì hãnh diện và nó không bao giờ mất đi sắc đỏ đó, nên đặt tên hoa là Phong lữ thảo.

Lá cây hoa phong lữ thảo có hương thơm tinh dầu đặc biệt, khi vò lá ra chúng ta sẽ thấy hương vị bạc hà, chanh, trái cây , thông, thậm chí là cả socola. Chính vì hương thơm tuyệt vời khó tả, đa dạng hương vị độc đáo này mà loài hoa phong lữ thảo được tôn vinh là “Thiên thần nước hoa”

Loài hoa mang biểu tượng sự ưu ái ,an ủi, động viên, những chiếc lá mềm mại, những bông hoa quyến rũ bởi mùi hương thơm ngào ngạt khi chà xát lá vào các ngón tay, hiếm có loài hoa nào lại tích đủ những đặc điểm ấy.

Ý nghĩa hoa phong lữ thảo

Dòng hoa phong lữ đa dạng màu sắc, mỗi màu sắc Màu sắc của hoa cũng mang một ý nghĩa riêng biệt khác nhau như: Phong lữ màu sẫm mang ỹ nghĩa u sầu; Phong lữ lá sồi lại mang ý nghĩa là tình bạn chân thành; Phong lữ đỏ hoặc hồng thỉ lại biểu hiện sự ưu ái, còn Phong lữ đỏ tươi thì an ủi, vỗ về mọi người.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Nhỏ