Cây Địa Lan Tím Đà Lạt

Liên hệ

Cây Địa Lan Tím Đà Lạt là một loài hoa thường được chọn trong trang trí không gian gia đình ngày Tết bên cạnh các loài hoa như mai, đào,…Nói về lan thì chúng ta nghĩ ngay đến một loài hoa với muôn hình muôn vẻ khác nhau, mỗi loại có những đặc trưng riêng, và trong mỗi loại lại có hàng chục giống lai tạo lẫn tự nhiên khác nhau.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây Địa Lan Đà Lạt

Cây hoa địa lan được đặt tên theo một vị bác sĩ người Pháp (Charles Bouvard), là loại hoa xuất sứ từ Mexico và được giới thiệu tại Mỹ vào những năm 1854. Đây là loài hoa được xem như biểu tượng cho quyền lực và sự sang trọng, thanh lịch. Tại Việt Nam, địa lan được dùng làm món quà tặng vô cùng sang trọng gửi đến những người đặc biệt như bạn bè, gia đình thân thiết hoặc khách hàng, đối tác quan trọng. Ngoài ra, loài hoa này cũng được sử dụng ở các văn phòng, công ty tạo sự hăng say và nâng cao sự chăm chỉ của nhân viên trong công việc.

2. Ý nghĩa của cây Địa Lan Đà Lạt

Trong danh sách các loài hoa tươi đà lạt có rất nhiều cái tên của các loại hoa khác như hoa đồng tiền, hoa hồng,….. Trong đó không thể quên nhắc đến loài hoa địa lan mang vẻ đẹp hoang sơ riêng biệt từ núi rừng.

Là một loài hoa thường được chọn trong trang trí không gian gia đình ngày Tết bên cạnh các loài hoa như mai, đào,…Nói về lan thì chúng ta nghĩ ngay đến một loài hoa với muôn hình muôn vẻ khác nhau, mỗi loại có những đặc trưng riêng, và trong mỗi loại lại có hàng chục giống lai tạo lẫn tự nhiên khác nhau.

3. Cách chăm sóc cây Hoa Địa Lan Đà Lạt

– Tránh gió, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nguồn phát sinh sâu bệnh, tránh nấm mốc
– Địa lan không chịu được ánh nắng trực tiếp. Nó thích hợp với ánh sáng tán xạ qua lưới che hay qua các tán cây khoảng 50% là vừa.
– Nhiệt độ: địa lan chịu rét rất tốt, nhưng không chịu được nóng. Cây sẽ phát triển bình thường ở nhiệt độ khoảng từ 20-30 độ C.
– Nên dùng chậu cao để tăng phần chất trồng chính trong chậu.
– Không đổ bã chè, bã café vào chậu cây, luôn giữa mặt chậu cây thoáng.
– Mỗi tháng một lần nên mang chậu cây ra ngoài trời một tuần.
– Không đặt chậu cây trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
– Khi cây xuất hiện các lá vàng, lá úa, lá héo thì phải cắt bỏ đi ngay.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn