Hoa Lan Đuốc Đỏ

Liên hệ

Cây lan đuốc đỏ được xem như là biểu tượng của sự sang trọng và quân tử. Ngoài ra cây còn mang ý nghĩa mang đến tài lộc cho gia chủ. Một chậu cây hoa đuốc đặt trong nhà hay phòng làm việc sẽ làm cho không gian của bạn trở nên xanh mát, dễ chịu.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu về cây Hoa Lan Đuốc Đỏ

Cây lan đuốc đỏ là cây hoa mang lại vận may, tài lộc. Vào những dịp cưới hỏi, mừng thọ hay ngày Tết. Do đó mà hầu hết trong gia đình nào ngày tết cũng có những đồ trang trí hay cây, hoa mang màu đỏ.Vì lý do đó mà hoa lan đuốc đỏ là cây trưng tết mà nhiều người lựa chọn.

Cây lan đuốc đỏ là cây có lá hình thuôn dài màu xanh mọc xung quanh thân. Hoa mập, màu đỏ mọc ra từ cuống, bao quanh hoa là những chiếc lá màu đỏ.

2. Đặc điểm của cây Hoa Lan Đuốc Đỏ

Cây lan đuốc là loại cây thân bụi, lá mọc vòng quanh thân, thuôn dài hình lòng máng.Hoa trên cuống chung mập, có nhiều lá xếp màu đỏ tươi hoặc vàng trông giống như một ngọn đuốc đang bừng cháy. Đây cũng là lý do mà loại cây này được gọi là lan đuốc.

3. Cách chăm sóc cây Hoa Lan Đuốc Đỏ

Độ ẩm: cây rất dễ chăm sóc nên chỉ cần tưới nước hàng ngày, để cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời từ 15-30 phút là được. Tối thiểu 1 tuần phải tưới 1 lần, không được để đất khô hoàn toàn. Và nên chú ý tới độ ẩm của đất, nên bón phân thường xuyên mỗi tháng 1 lần, bón dưới dạng dung dịch.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn