Cây Cúc Susi

Liên hệ

Những cánh hoa rực rỡ, mỏng xếp lớp lên nhau, những chiếc lá xanh mướt mượt mà của cúc susi chắc chắn sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên sinh động và ngập tràn hương sắc.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây Cúc Susi

Là loài hoa mang màu sắc tươi vui, rực rỡ, tượng trưng cho sự lạc quan, yêu đời, không phiền muộn, cúc susi (tên khoa học là Calendula) còn có một tên gọi khác là cúc vô ưu. Những cánh hoa rực rỡ, mỏng xếp lớp lên nhau, những chiếc lá xanh mướt mượt mà của cúc susi chắc chắn sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên sinh động và ngập tràn hương sắc.

2. Đặc điểm cây Cúc Susi

Hoa cúc Susi tên khoa học là Calendula là loài cây cho ra hoa to đều và đẹp, cánh hoa rất mượt mà. Có lẽ vì cúc Susi mang màu sắc vàng rực rỡ, ấm áp vui tươi, nên loài hoa này còn được gọi với cái tên rất đời thường là Cúc vô ưu tạm hiểu theo nghĩa là không lo lắng ưu phiền về bất cứ điều gì.
Cúc Susi có thân lùn, dạng bụi, hoa có màu vàng cam, vàng chanh, phẩy nâu nhẹ ở viền, trắng đục nhưng màu vàng là chủ yếu. Cúc Susi dễ trồng, dễ chăm sóc và đặc biệt là rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, có thể chịu được lạnh.

3. Cách chăm sóc cây Cúc Susi

– Duy trì tưới nước hàng ngày cho cây 1 lần vào sáng sớm. Nên dùng bình tưới đặt chế độ phun sương, tưới nhẹ nhàng lên thân và lá cây.

– Khi cây sang chậu hoặc bồn được khoảng 2 tuần thì có thể bón thúc bằng phân NPK, tỉ lệ 5gr phân hòa tan với 2 lít nước, tưới 5 ngày/lần.

– Khi cây bắt đầu ra nụ, có thể bón thêm phân vi sinh hoặc một số loại phân khác để kích thích tăng trưởng, cây cho nhiều hoa hơn.

– Khi cây bước vào giai đoạn sinh trưởng nảy nhiều cành lá thì tiến hành bấm ngọn, tạo điều kiện cho nhiều nhánh phát triển để tán cây rộng, ra nhiều bông.

 CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn