Cây Trạng Nguyên

Liên hệ

Cây trạng nguyên mang ý nghĩa may mắn, đỗ đạt, thành công. Cây phù hợp làm cây cảnh văn phòng, quầy lễ tân, quầy thu ngân, cây cảnh để trước cửa nhà.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu.

Cây Trạng nguyên được xuất xứ từ trung Mỹ và miền nam Mexico còn có tên gọi khác ở phương Đông là Nhất Phẩm Hồng, phương Tây là cây giáng sinh. Đặc điểm dễ thấy nhất của cây là có lá non màu đỏ sau khi già sẽ chuyển sang màu xanh thẫm. Cây phù hợp đặt ở quầy lễ tân, thu ngân mang lại tiền tài cho doanh nghiệp. Đặc biệt nếu cửa hàng hoặc công ty mới khai trương được tặng một cây trạng nguyên sẽ rất may mắn.

2. Ý nghĩa.

Trong nhà có một vài vị trí theo phong thủy rất tốt cho sự nghiệp và đường công danh của gia đình là vị trí Đông Bắc ở phòng khách hoặc ngoài ban công của căn nhà. Nếu đặt một cây trạng nguyên ở vị trí này sẽ rất có lợi cho sự nghiệp của mọi người trong gia đình.

Ở phương Tây cây được gọi là cây giáng sinh vì hoa của nó thường nở đúng dịp dáng sinh và lễ tạ hơn. Người ta dùng hoa này để trang trí hàng rào xung quanh nhà để làm nổi bật cả một góc vườn. Với ý nghĩa phong thủy tốt, chúc người nhận thành công, đỗ đạt nên cây hoa trạng nguyên được sử dụng nhiều để làm quà biếu trong các dịp lễ tết.

3. Cách chăm sóc.

Cây không cần lượng nước quá nhiều nhưng cần quan sát các bầu đất nếu có dấu hiệu khô thì nên bổ sung nước. Tưới nước vừa đủ không nên làm ướt sũng bầu đất kết hợp với đất trồng có độ thoát nước cao để tránh cho cây bị thối rễ.

Cây có tán lá rộng và dày nên cần lượng ánh sáng lớn, có thể sống tốt ở điều kiện ánh sáng trực tiếp. Gần đây cây hoa trạng nguyên thường được sử dụng làm cây cảnh nội thất đặt trong phòng làm việc cần mang phơi nắng cho cây mỗi tuần để cây xanh tốt hơn, tránh nấm mốc.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Trung