Cây Đào Thông

Liên hệ

Cây đào có dáng phổ biến nhất, dễ chơi nhất trong tất cả các loại đào tết bởi cây mang hình ảnh cho sự phát triển từ thấp lên cao và thể hiện công việc luôn suôn sẻ, thành công như mong muốn của chủ nhân.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây đào dáng thông

Cây đào dáng thông là cây hoa đào có hình dáng tựa như mũi tên thẳng đứng (đường kính cây đào nhỏ dần tới ngọn). Đây là cây đào có dáng phổ biến nhất, dễ chơi nhất trong tất cả các loại đào tết bởi cây mang hình ảnh cho sự phát triển từ thấp lên cao và thể hiện công việc luôn suôn sẻ, thành công như mong muốn của chủ nhân.

2. Đặc điểm cây đào dáng thông

– Cây cao khoảng 1.8m -2.5m có dáng đẹp tròn, đẹp.
– Cây có sức sống mãnh liệt và khỏe mạnh.
– Cành mọc đều xung quanh thân, tôn thế lên phía thân, gốc cây.
– Cây đào dáng thông có sức chịu đựng thời tiết tốt hơn những gốc đào nhỏ hay cành đào nhỏ, Dù trời có mưa gió, rét đậm cũng không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.
– Hoa từ cây đào dáng thông có màu hồng, mang đậm hình ảnh Tết.

3. Cách chăm sóc cây đào dáng thông

Cây sau khi trồng xong phải được tưới nước ngay (ngay cả trong mùa mưa), độ ẩm đất thường xuyên phải đạt 70% trong 15 ngày đầu để cây không bị chết, bộ rễ nhanh chóng tiếp xúc với đất, lượng nước tưới 3 – 5 lít/cây/ngày. Những ngày sau tùy thuộc vào độ ẩm đất, thời tiết có thể cách 3 – 5 ngày tưới một lần. Trước khi tưới nên chọc hai lỗ ở hai bên gốc cây để nước ngấm xuống dễ dàng, có thể tưới rãnh hoặc tưới nhỏ giọt đảm bảo cho cây ẩm mà không làm thân cây thường xuyên bị nước dễ gây bệnh chảy gôm cho cây.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Đại, Lớn, Trung