Cây Sen cạn

Liên hệ

Cây sen cạn trồng nhiều trong khuôn viên bồn hoa, trong chậu cảnh và sân vườn biệt thự. Sen cạn thường được trồng làm cảnh, nhưng nó cũng là cây rau, cây thuốc đặc biệt có thể trồng ở ban công.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây Sen Cạn

Cây sen cạn là loại cây bụi nhỏ, cây ra hoa liên tục quanh năm. Khi trồng cây sen cạn chúng ta không nên để cây bị úng nước, vì cây hoa sen cạn là loại cây thân ống nên rất dễ bị thối, cây ưa sáng. Cây sen cạn trồng nhiều trong khuôn viên bồn hoa, trong chậu cảnh và sân vườn biệt thự. Sen cạn thường được trồng làm cảnh, nhưng nó cũng là cây rau, cây thuốc đặc biệt có thể trồng ở ban công.

2. Đặc điểm cây Sen Cạn

  • Là cây thân thảo, mọc leo hoặc không, sống hằng năm. Cây có lá giống lá sen, cuống dài dính ở giữa phiến lá trong, mép nguyên. Hoa sen cạn mọc ở nách lá, có màu vàng, vàng cam hay đỏ.
  • Cây sen cạn có hoa màu rực rỡ, thường nở hoa tháng 5 – 9.
  • Cây sen cạn thường trồng tạo màu khối trong sân vườn, trong vườn hoa, có thể trồng chậu trang trí cửa sổ, bàn làm việc…

3. Cách trồng cây Sen Cạn

Gieo trồng: thời điểm thích hợp để gieo hạt là vào giữa tháng 3 đến giữa tháng 4. Dùng tay lột nhẹ lớp vỏ của hạt, sau đó mới gieo, thì cây có thể nảy mầm ngay. Dùng ngón tay thọc một lỗ nhỏ trong chậu số 3, bỏ vào đó một hạt. Đất trồng gồm loại đất Akadama hạt nhỏ và đất mùn (hoặc than bùn) cùng với một ít chất khoáng trồng cây. Sau đó bón phân cho cây sen cạn.

Trồng cố định: sau khi cây ra rễ chuyển cây sang trồng ở chậu số 4. Đất trồng là đất Akadama hạt nhỏ và đất mùn. Vào mùa hè nên đặt cây dưới gốc cây lớn hoặc trong bóng râm. Tưới nước sau khi bề mặt đất trong chậu đã khô.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Trung