Cây Hoa Cúc Rủ

Liên hệ

Hoa Cúc rủ là tên gọi theo đặc tính của Cây hoa cúc. Thông thường hoa cúc thường đứng thẳng. Nhưng loại cúc rủ này thì lại khác. Cây hoa cúc rủ sống quanh năm và càng nuôi lâu thì cây cúc rủ càng rủ sâu xuống rồi đến cuối tháng 10 âm lịch hàng năm sẽ nở hoa rực rỡ.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu cây Hoa Cúc Rủ

Hoa Cúc rủ là tên gọi theo đặc tính của Cây hoa cúc. Thông thường hoa cúc thường đứng thẳng. Nhưng loại cúc rủ này thì lại khác. Cây hoa cúc rủ sống quanh năm và càng nuôi lâu thì cây cúc rủ càng rủ sâu xuống rồi đến cuối tháng 10 âm lịch hàng năm sẽ nở hoa rực rỡ. Có 2 loại cúc rủ là cây cúc rủ bông to và cúc chi là loại Hoa cúc rủ bông nhỏ hơn. Cả loại hoa cúc rủ bông cúc rủ hoa to và hoa nhỏ đều có 2 màu là hoa cúc rủ trắng và vàng.

2. Đặc điểm cây Hoa Cúc Rủ

Nhắc đến hoa tết, thông thường người ta sẽ nghĩ ngay đến những loài hoa rực rỡ và giàu ý nghĩa. Trong ngày tết, màu đỏ và vàng là hai màu được sử dụng nhiều nhất, chúng tượng trưng cho sự may mắn và trường tồn mãi mãi. Màu vàng của mai, màu đỏ của đào tưởng chừng như là màu của ngày tết. Nhưng chừng đó là chưa đủ, những đóa cúc rủ vàng tươi rực rỡ cũng là loài hoa lý tưởng mà gia đình nào cũng nên có trong ngày tết.

Không chỉ thế, vốn dĩ cúc được mệnh danh là loài hoa quân tử, có khí chất thanh cao và cao quý, tượng trưng cho sự tinh khiết và cao thượng. Ngoài ra, hoa cúc rủ vàng còn tượng trưng cho sự bền vững, an cư lạc nghiệp, con đàn cháu đống. Loài hoa này rất giàu ý nghĩa và cao sang, là hoa tết lý tưởng trong mỗi gia đình.

Không chỉ giàu ý nghĩa, một lý do nữa để mọi người nên chọn cây hoa cúc rủ trong ngày tết chính là sắc hương của loài hoa này. Một chậu cúc rủ sở hữu vô vàn các đóa hoa, từng cành hoa rủ xuống bên dưới vô cùng đẹp và hấp dẫn. Hoa cúc rủ có thể trồng để trang trí ban công, sân vườn hay trồng trong nhà đều được.

Ngày tết kéo dài từ 1 tuần lên đến chục ngày, vì thế, ai cũng muốn trưng trong nhà những loài hoa có độ bền cao, giữ được hương sắc. Cây hoa cúc rủ là lựa chọn lý tưởng khi hoa có độ bền rất cao, có thể trưng được từ nửa tháng cho đến một tháng. Cho dù cánh hoa có tàn vẫn giữ được màu vàng óng của mình. Và bông này tàn lại có những bông hoa mới kế tiếp. Thời gian trưng hoa được rất lâu, cúc rủ lại còn có mùi hương ngọt ngào vô cùng quyến rũ. Giúp cho ngôi nhà trong những ngày tết trở lên ấp áp, tinh khiết hơn rất nhiều. Chăm sóc hoa cúc rủ cũng không quá khó, chỉ cần tưới nước đủ, không để cho cây bị khô hay úng. Ngoài ra, cũng nên phơi nắng để hoa cúc được đẹp hơn.

3. Cách chăm sóc cây hoa cúc rủ

Hoa Cúc rủ là một trong những loại cây sống lâu năm, dễ trồng và dễ chăm sóc. Hoa cúc rủ quanh năm chỉ cần đủ nước với lượng phân bón định kì là cây đã sinh trưởng và phát triển tốt rồi đấy ạ.

Về nước: Là dòng hoa cúc rủ là loại cây ưa nước, nên để đảm bảo cúc rủ phát triển tốt bạn nên tưới nước cho cây 2 lần 1 ngày. Đảm bảo cây cúc rủ luôn được giữ trong mức độ ẩm nhất tránh tình trạng khô cây sẽ bị vàng lá và ra hoa không to đẹp.

Về Phân bón: Cây Cúc Rủ là giống cây rất phàm ăn nên bạn cần thường xuyên bón phân cho hoa cúc để có một mùa hoa cúc lung linh, rực rỡ.

Về Cắt tỉa cành: Để chậu cúc rủ vào mùa cúc sum suê rủ đều bạn nên thường xuyên cắt tỉa cành để cây ra nhiều nhánh. Càng nhiều ngọn thì vào mùa cúc chậu cúc rủ của bạn càng sai hoa.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn