Cây Mai Tiểu Thơ

Liên hệ

Cây mai tiểu thơ có màu trắng tinh khôi rất đẹp, nở quanh năm và có mùi thơm nên được mọi người ưa chuộng nhiều hơn cả. mang ý nghĩa trừ tà, giúp loại bỏ khí độc. Cây mang vẻ đẹp thanh tao tinh khiết, nó còn thể hiện khí tiết của người quân tử.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu

Mai tiểu thư hay còn gọi là mai vạn phúc, mai chỉ thiên, tên khoa học là Tabernaemontana dwarl, thuộc họ trúc đào, là giống cây hoa cảnh có hình dáng rất đẹp, luôn là điểm nhấn đẹp cho không gian xung quanh. Với những bông hoa trắng hình sao nhỏ nhắn xen trong đám lá xanh đậm tạo nên một sự kết hợp hài hòa giữa lá và hoa. Cây mai tiểu thư được trồng thành bụi, người ta sử dụng mai vạn phúc như một loại cây cảnh thông dụng, nó luôn là một sự lựa chọn tốt cho việc tạo cảnh trước sảnh, sân vườn hay khuôn viên nhà, đô thị , xí nghiệp hay cao cấp hơn là sân vườn biệt thự villa nhà ở, khu resort…

2. Ý nghĩa và công dụng

Cây mai tiểu thư trồng trong nhà có thể loại trừ tà ma, loại bỏ khí độc, điều này sẽ làm cho chúng ta an tâm và tin tưởng khi trồng loại cây này hơn. Ngoài ra, nét đẹp tinh khôi mà hoa mang lại thể hiện khí chất của người quân tử, trong dân gian người ta còn sử dụng loại hoa này như một vị thuốc.

3. Cách chăm sóc

Cây mai tiểu thư rất dễ thích nghi với nhiều loại đất trồng khác nhau nhưng để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất nên chọn loại đất giàu chất dinh dưỡng và tơi xốp.

Là giống cây ưa nước nên bạn thường xuyên tưới, nên tưới vào buổi sáng và chiều mát, tránh tình trạng để cây úng nước, có thể khiến cây bị chết.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Trung