Cây Tùng Thế

Liên hệ

Cây tùng thế hay cây vương tùng, cây tùng bách…là cây được trồng nhiều trong biệt thự sân vườn, nhà hàng, khách sạn…nó tượng trưng cho sự kiên cường, bất khuất, đem lại may mắn, giúp tô điểm cảnh quan, làm bầu không khí trong lành

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu về cây Tùng Thế

Cây tùng thế hay cây vương tùng, cây tùng bách…là cây được trồng nhiều trong biệt thự sân vườn, nhà hàng, khách sạn…nó tượng trưng cho sự kiên cường, bất khuất, đem lại may mắn, giúp tô điểm cảnh quan, làm bầu không khí trong lành.

2. Ý nghĩa cây Tùng Thế

Cây Tùng Thế là cây cảnh đẹp, cây được nhiều người yêu thích không chỉ dựa vao bề ngoài xinh đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn.

Cây Tùng Thế trong phong thủy thể hiện sức mạnh và sự sống mãnh liệt, cây tùng mọc lên và phát triển trong điều kiện khắc khổ, thiếu chất dinh dưỡng, thiếu nước và có khả năng chịu đựng cát rét vô cùng khắc nghiệt.

3. Cách chăm sóc cây Tùng Thế

Cây thích hợp trồng trên đất cát, đất thoát nước tốt. tưới nước thường xuyên, 1 ngày 1 lần, khi tưới cần tưới quanh gốc và thân cây, tránh tưới nước ngập chậu cây.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Đại, Lớn, Mini, Nhỏ, Trung