Cây Thiên Tuế Mexico

Liên hệ

Cây Vạn Tuế Thái Thế giúp cân bằng yếu tố âm dương. Chúng giúp trấn trạch của nhà, xua đuổi vận xấu và tà ma. Có như vậy, gia chủ sẽ được bình an và hạnh phúc, không những tài lộc dồi dào mà công danh cũng thăng tiến.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu về cây Thiên Tuế Mexico

Cây Thiên Tuế Mexico là loài cây sang trọng và đẹp, cây có ý nghĩa mang đến sự bền vững trong sự nghiệp lẫn tiền tài. Được coi là thần giữ của cho gia chủ. Khi gia chủ đã ăn nên làm ra mà có cây vạn tuế này ở trong nhà thì vạn điều may sẽ đến. Thực tế theo phong thủy là như vậy. Không những thế cây vạn tuế thái còn có tác dụng tốt cho sức khỏe, thanh lọc không khí, giúp môi trường sống và làm việc của bạn luôn xanh tươi.

Xuất xứ từ đất nước vùng Nam Mỹ nên Thiên Tuế Mexico mang một dáng dấp lạ và độc đáo. Thoạt nhìn chúng ta rất dễ nhầm lẫn đó là cây giả do lá cây rất dày và cứng. Lá cây mọc tủa ra xung quanh tạo nên một bầu tròn, mang đến cho chúng ta một vẻ đẹp quyết rũ, mộc mạc và đơn giản mỗi khi nhìn ngắm chúng.

2. Ý nghĩa cây cây Thiên Tuế Mexico

Cây Thiên Tuế Mexico mang vóc dáng uy nghi, đẹp cổ kính với ý nghĩa mang lại sự bền vững trong sự nghiệp. Cây trồng làm cảnh, tạo vẻ bình yên, hiền hòa cho bố cục. Sử dụng làm cảnh trong sân vườn hay trang trí bối cảnh nội thất. Cây được nuôi dưỡng làm tiểu cảnh,mang tới sự hứng thú cho người chơi.

Cây Thiên Tuế Mexico có ý nghĩa cân bằng khí âm dương trong phong thủy.

3. Cách chăm sóc cây Thiên Tuế Mexico

Cây Thiên Tuế Mexico không yêu cầu nước tưới quá cao do có khả năng thích ứng tốt với điều kiện môi trường. Tuy vậy cũng không nên để cây quá hạn hoặc ngập úng. Nếu trồng ở môi trường trong nhà, nên tiến hành tưới nước từ 1 – 2 lần/ tuần.

Cây Thiên Tuế Mexico là cây ưa sáng, nhưng không ưa phơi nắng, nhất là lá non, trong thời kỳ ra lá non cần phải để trong râm. Chúng có tính chịu bóng nếu râm vừa phải cây sẽ xanh, có lợi cho sinh trưởng, nhưng để trong râm quá lâu lại không có lợi cho sinh trưởng. Thời gian để trong nhà không nên quá nửa tháng, nên thay đổi để ngoài sáng 1 tháng rồi lại mang vào nhà.

Ánh sáng cho cây: Thời gian lý tưởng nhất cho cây là từ 6 – 9 giờ sáng và 4 – 6 giờ chiều. Bởi cây vốn quen với điều kiện thời tiết trong nhà. Để cây ngoài môi trường thay đổi đột ngột, cây sẽ bị sốc nhiệt và chết héo.

Dinh dưỡng và sâu bệnh: Cây Thiên Tuế Mexico được mệnh danh là cây dễ sống đòi hỏi quá nhiều về chất dinh dưỡng, có khả năng kháng bệnh rất cao. Để thân cây khỏe, lá xanh tốt, hãy bón NPK với tần suất 3 – 6 tháng/ lần. Nếu thấy lá cây có hiện tượng sâu bệnh, cần sớm loại bỏ, tránh lây lan sang những lá cây khác.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Đại, Lớn, Mini, Nhỏ, Trung