Cây Cúc Đại Đóa Vàng

Liên hệ

Hoa cúc đại đóa vàng được xem là loài hoa của đất trời khi những bông hoa lớn nở rộ thể hiện sự uy nghi và hội tụ sức mạnh. Vì vậy, trồng cây này trong nhà sẽ thu hút nhiều vượng khí, giúp tăng niềm tin và sức mạnh cho gia chủ. Đồng thời, hoa cũng giúp con người có cảm giác ấm áp hơn mỗi khi trở về nhà.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


1. Giới thiệu hoa cúc đại đóa

Hoa cúc này được xem là loài hoa của đất trời khi những bông hoa lớn nở rộ thể hiện sự uy nghi và hội tụ sức mạnh. Vì vậy, trồng cây này trong nhà sẽ thu hút nhiều vượng khí, giúp tăng niềm tin và sức mạnh cho gia chủ. Đồng thời, hoa cũng giúp con người có cảm giác ấm áp hơn mỗi khi trở về nhà.

2. Đặc điểm của hoa cúc đại đóa

Đặc điểm nổi bật của cây cúc này là mọc thành từng bụi với chiều cao trung bình khoảng từ 1.2-1.3m. Loài cây này được phân nhánh nhiều ngay từ dưới gốc, lá mọc cách nhau mang màu xanh đậm. Bên cạnh đó, mặt trên của lá thường nhám và mặt dưới có màu nhạt hơn.
Hoa của cây thường mọc ở ngọn hay đầu những cành lớn. Hoa mọc đơn chứ không phát triển thành từng chùm với kích thước lớn. Một bông cúc thường có đường kính trung bình khoảng 10-15cm.
Hiện nay, giống cúc này có màu sắc chủ đạo là màu vàng nhưng trong quá trình nhân giống người ta có thể tạo thêm hoa màu tím, trắng, hồng…Cúc loại đại đóa thường nở rộ vào những ngày gió heo may sẽ lạnh, thời điểm bắt đầu chuyển sang mùa đông.

3. Cách trồng và chăm sóc cây hoa cúc đại đóa

Trồng và chăm sóc cây hoa cúc đại đóa không tốn quá nhiều thời gian đâu nhé, nó khá đơn giản. Đất trồng cúc đại đóa cần chọn loại đất tơi xốp, cung cấp cho nó đủ chất dinh dưỡng và đặc biệt cần phải thoát nước tốt để tránh việc cây bị ngập úng khi trời mưa.
Tưới nước cho cây cúc đại đóa cũng nên lưu ý không tưới quá nhiều, 2 ngày ta mới tưới 1 lần là hợp lý nhất, khi tưới nên nhớ tưới vào xung quanh gốc cây và cần lưu ý kiểm tra độ ẩm trước khi tưới nhé nếu đất khô thì ta tưới nhiều còn nếu ẩm tưới ít hoặc có thể ngưng không tưới.
Ta cũng nên trồng cây ở nơi thoáng, đủ ánh sáng để cây quang hợp và phát triển như thế hoa mới cho màu đẹp nhất, to nhất.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn