Cây Chanh Đào

Liên hệ

Cây chanh đào là loại cây thân gỗ nhỏ, có múi, không kén đất, khả năng sinh trưởng mạnh, cây được trồng phổ biến ở nhiều vùng khác nhau trên cả nước. Cây chanh đào có tên khoa học: Citrus limonia Cây thuộc họ cam.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tư vấn miễn phí! Có rất nhiều kích cỡ cây và chậu để bạn lựa chọn.
Mã: N/A Danh mục:
Chia sẻ với bạn bè!

Mô tả


Chanh đào là một loại cây trồng được trồng phổ biến trong những năm gần đây, vói nhiều công dụng khác nhau trong đời sống. Chanh đào được coi là một loại “ thần dược” trong 20 loại chanh khác nhau ở nước ta.

Chanh là loài cây thân gỗ, dạng cây bụi, nhiều gai. Lá không tai, tròn hoặc hình trứng, mọc cách, trên lá có những ống tiết tinh dầu. Hoa trắng điểm tím. Quả xanh lục, vị chua.

Chanh được trồng phổ biến khắp nơi, nhưng giống chanh đào mà Trang trại hiện đang bán hiện đã có mặt ở các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc. Cây đặc biệt thích hợp trồng ở những vùng đất đồi xốp, đất đỏ. Cây chanh cần nhiều nước, nhất là trong thời kỳ ra hoa và kết trái.

Đặc điểm chanh đào

Cây chanh đào là loại cây thân gỗ nhỏ, có múi, không kén đất, khả năng sinh trưởng mạnh, cây được trồng phổ biến ở nhiều vùng khác nhau trên cả nước.Cây chanh đào có tên khoa học: Citrus limonia Cây thuộc họ cam.

Cây chanh đào có khả năng sinh trưởng tuyệt vời, năng suất quả cao, quả vỏ mỏng , rất mọng nước.cây chanh đào trước và ngày nay đều khác nhau, ngoài tác dụng làm gia vị hay trị một số bệnh và giúp các chị em làm đẹp, ngày nay cây chanh đào còn được biết đến là một loại cây cảnh rất có giá trị trong sân vườn, được rất nhiều nghệ nhân ưa chuộng.

Hoa có màu trắng điểm màu tím. Hoa mọc thành cụm chùm đôi khi cũng có thể mọc đơn độc. Thời gian hoa nở diễn ra từ tháng 5 đến tháng 9. Quả có dạng hình cầu, vỏ quả mỏng, có màu xanh, ruột quả có màu đỏ, mọng nước.

Công dụng của chanh cam đào

Không chỉ có tác dụng trong việc trồng để lấy quả, chanh đào có tác dụng  nhu một loại cây cảnh có trong sân vườn, với các kiểu thiết kế độc đáo.

Đặc biệt, chanh đào có tác dụng  không nhỏ trong việc điều trị và chữa một số bệnh như : cầm ho, hen, có tác dụng để trị ho, cảm cúm…

Hàm lượng viatmin có trong chanh đào có tác dụng chống viêm, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Mùi hương từ chanh đào có tác dụng giúp cơ thể thư giãn, cải thiện tâm trạng cơ thể.CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Thông tin bổ sung

Kích thước

Đại, Lớn, Trung