Ý nghĩa của hoa Lan Hồ Điệp


Đã bao giờ mình tự hỏi hoa lan nói chung và hoa lan hồ điệp nói riêng để tượng trương cho ý nghĩa gì vì sao? Đó là loại hoa phổ biến mà có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Hầu hết các loại hoa khác có cành hoa tròn, hoa lan có cánh hoa theo dạng hình học. Không có gì để ngạc nhiên cả, những bông hoa xinh đẹp được sử dụng để chuyển tải thông điệp đặc biệt của chúng. Hoa lan Hồ Điệp đã có từ rất lâu đời và đã được mọi người phong tặng danh hiệu sự giàu  sang , quý phái trong số vài trăm loài hoa lan. Bên cạnh đó nó còn thể hiện được sự mùi hoa của chúng và sự ngây thơ. Vậy nên hoa lan hồ điệp có ý nghĩa gì?

z2171854866261 5a9dd93b85bb9b9f5e3e00755e3be18f

Nếu là bạn thích chơi phong lan, bạn sẽ biết rằng những bông hoa kỳ lạ, là một biểu tượng cho tình yêu và sự thân thiện trong nên văn hóa trên thế giới. Đây cũng là biểu tượng của phong lan..

Với Riêng hoa lan hồ điệp mang lại một vẻ đẹp hấp dẫn, là loại hoa hiếm được rất nhiều người ưa chuộng, loại hoa này tượng trưng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, dưới đây là các yếu tố tượng trưng cho phong lan…

z2171854863986 cbd954f1539d32284ced53658f9ff9bf

Khả năng sinh sản: Hoa  lan hồ điệp từ rất lâu đã được liên kết với khả năng sinh sản. Trong hy lạp cổ đại, người ta cho rằng việc dùng các loài củ rễ có thể xác định giới tính của thai nhi chưa sinh. Nếu mà cha đẻ của đứa trẻ ăn rễ lớn của cây lan, vợ của anh ta có khả năng sinh được một công tử, mặt khác nếu mà người vợ ăn rễ lan nhỏ thì sinh được một cô công chúa.

Hoa lan hồ điệp đại diên cho vẻ đẹp đối xứng và được coi là hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp hiếm và có những bông hoa lan hồ điệp đáng yêu và được ví như một người phụ nữ sinh đẹp, có thể nói bộ trang phục của người phụ nữ cũng nổi bật và hoàn hảo 

[wds id="2"]

Tình yêu: Hoa lan hồ điệp là biểu tượng cho cho đôi bạn trẻ vì loài cây dễ mọc và chúng còn nở hoa trong các điều kiện. hoa lan còn được sử dụng như một thành phần quan trọng trong tình yêu, thường được làm quà tặng để biểu lộ tình cảm chân thành.

Sự giàu sang và sang trọng: hoa lan được coi là biểu tượng của sự giàu sang và sang trọng, là loài hoa hiếm chính vì thế những người có tiền có thể mua được chúng, những bông hoa được quý trọng bỏi sự hoàng tộc. 

Các ý nghĩa và màu sắc của hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp trắng: Là loại hoa đại diện cho sự tôn trọng và khiêm nhường, hồn nhiên và trong sáng, sang trọng và sắc đẹp, là vẻ đẹp cao sang, như vậy bạn có thể tặng cho người yêu hoặc bạn thân.

z2171854866491 f24180ea93553af88a57d158644c2061

Lan hồ điệp vàng: Màu sắc hoa thì tươi sáng, rực rỡ của hoa lan vàng đồng nghĩa với niềm vui và khởi đầu sự may mắn. Màu phong lan là biểu tượng truyền thông cho tình bạn, hoàn hảo cho việc trao đổi với người bạn thành công và vui vẻ.

So với lan hồ điệp thông thường thì lan hồ điệp mini có màu sắc rực rỡ hơn cây cứng cáp và tràn đầy sự sống. Tuy nhiên hơi bé nhưng đóa hoa vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng. Đặt chậu hoa trong không gian sống và làm việc nó sẽ giúp cho sự lung linh và cuốn  hút hơn

Trên đây là những chia sẽ những loài hoa lan hồ điệp là mối quan hệ được gắn kết, tình cảm lâu dài, là một loài hoa được nhiều người đặt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tìm nơi bán Địa chỉ bán hoa lan hồ điệp tại Hà Nội  thì bạn có thể hỏi giá trước để lựa chọn mua làm quà tặng.

[wds id="2"]


CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!

About Cây cảnh Anh Thư

Cây cảnh Anh Thư là công ty cây xanh với dịch vụ nổi trội bán và Cho thuê cây cảnh, cây cảnh văn phòng, thi công thiết kế tiểu cảnh, cây Hoa, cây để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.